Bị bắt vì cải trang thành cây, gây cản trở giao thông

VOV.VN - Một người đàn ông đã bị cảnh sát bắt giữ hôm 25/12 sau khi cải trang thành cây, đứng ở ngã tư, gây cản trở giao thông ở Portland, Maine, Mỹ.

Do lượng người bao quanh chụp ảnh quá đông, ban đầu, cảnh sát địa phương chỉ nghĩ đây là một dự án nghệ thuật.

bi bat vi cai trang thanh cay gay can tro giao thong hinh 1
Ảnh: Twitter.

Sau khi bị bắt giữ, cảnh sát cho biết, người đàn ông dưới lớp trang phục là anh Asher Woodworth, 30 tuổi.

Asher trả lời cảnh sát rằng anh chỉ muốn biết việc mặc giống một cái cây và đứng ở giữa đường sẽ ảnh hưởng đến “ý thức về thiên nhiên của mọi người” như thế nào.

Hiện tại, anh Woodworth từ chối trả lời phỏng vấn của báo chí địa phương. Tuy nhiên, theo lời của một người qua đường, anh Woodworth hẳn đã phải tìm hiểu rất kĩ về giao thông nơi đây.

Việc bức ảnh “cây thông” này được chia sẻ hàng ngàn lần trên mạng xã hội Twitter cho thấy vụ phạm tội kỳ lạ này đã thu hút rất nhiều người quan tâm. 

Theo báo chí địa phương, anh Woodworth bị phạt và tạm giam vì tội cản trở giao thông. Tuy nhiên, sau đó, anh đã được bảo lãnh sau khi trả 1 khoản phí là 60 USD (tương đương khoảng 1,3 triệu đồng Việt Nam).

Trước khi bắt giữ, cảnh sát đã đưa ra lệnh cảnh cáo nhưng anh Woodworth đã có thái độ bất hợp tác và tiếp tục làm cản trở giao thông

Đến nay, lý do thực sự tại sao anh Woodworth lại cải trang thành cây thông vẫn chưa được tiết lộ./.

CTV Lê Ngọc Hà/VOV.VN Theo Telegraph

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).