Chết nghẹn vì bánh rán trong cuộc thi ăn nhanh

VOV.VN - Một người đàn ông đã mắc nghẹn tới chết khi cố gắng nuốt một chiếc bánh doughnut trong 80 giây tại một cuộc thi ăn ở thành phố Denver, Mỹ.

Theo một nhân viên điều tra, ông Travis Malouff, 42 tuổi, qua đời vào ngày 2/4 vừa qua do tắc nghẽn đường thở. Cô Julia Edelstein, một nhân chứng cho biết Malouff đã tham gia cuộc thi ăn bánh rán và đã ăn “một chiếc bánh cỡ nhỏ”.

chet nghen vi banh ran trong cuoc thi an nhanh hinh 1
Ông Travis Malouff. Ảnh Telegraph

Khi đó, có rất nhiều người xếp hàng chờ mua bánh. Trong tiếng hò reo cổ vũ của khán giả, ông Malouff bẻ đôi chiếc bánh và bắt đầu cố gắng ăn thật nhanh.

Thông báo 30 giây đã trôi qua vang lên, ông Malouff uống một ngụm nước và tiếp tục cắn một miếng bánh khác. Bỗng nhiên sắc mặt ông trở nên tái xanh và người gục xuống đất. Hai khách hàng khác chạy tới và cố gắng sơ cứu trong lúc đợi nhân viên y tế tới.

Cảnh sát cho biết ông Malouff đã tử vong tại chỗ.

“Chúng tôi không chạy trước mũi ô tô, không nghịch súng đạn hay bất cứ cái gì nguy hiểm tới tính mạng. Chúng tôi chỉ vui chơi quá đà thôi”, cô Edelstein nói về sự cố chết người tại cuộc thi ăn nhanh.

Cửa hàng bánh Voodoo Doughnuts trả lời kênh truyền hình KUSA-TV của Denver, nói rằng những người chiến thắng sẽ được miễn phí phần bánh và được nhận một huy hiệu, tuy nhiên, sau sự cố trên chương trình này đã bị hoãn lại.

Được biết đã có hai người đã tử vong trong các cuộc thi như thế này vào cuối tuần qua.

Trước vụ việc của ông Malouff một ngày, cô Caitlin Nelson, 20 tuổi, cũng đã tử vong vì nghẹt thở trong một cuộc thi ăn bánh tại Đại học Sacred Heart ở Fairfield, Connecticut, Mỹ./.

CTV Vân Anh/ VOV.VN Theo Telegraph

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x