Cuộc thi tìm ra người giống nhà văn Ernest Hemingway ở Mỹ

VOV.VN - Thành phố Key West (Florida, Mỹ) sôi động với cuộc thi tìm kiếm người giống tiểu thuyết gia của cuốn "Ông già và Biển cả" nổi tiếng, Ernest Hemingway.

Đây là năm thứ 37 cuộc thi thường niên tìm ra người giống nhà văn Ernest Hemingway được tổ chức ở thành phố Key West ở bang Florida của Mỹ.

Cuộc thi năm nay có sự tham dự của 160 người đàn ông cao tuổi để râu trắng và xám, tới từ nhiều thành phố trên khắp nước Mỹ. Bên cạnh những gương mặt mới, cuộc thi còn có sự góp mặt của những người từng tham dự trong các cuộc thi mùa giải trước.

Người nào có gương mặt, bộ râu và kiểu tóc giống đại văn hào Ernest Hemingway nhất sẽ trở thành người thắng cuộc và mang danh hiệu Papa Hemingway. Tên của người thắng cuộc năm nay sẽ được công bố trong đêm Chung kết tối nay (22/7).

Cuộc thi kéo dài trong 3 ngày này là hoạt động kỷ niệm sinh nhật của đại văn hào Ernest Hemingway, người đoạt giải Nobel Văn học năm 1954. Ông đã từng sống và làm việc ở Key West trong suốt những năm 1930./.

VTC 14

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Thụy Điển - Hàn Quốc: Quyết chiến vì hy vọng
VOV.VN - Thụy Điển và Hàn Quốc hứa hẹn sẽ tạo ra màn so tài quyết liệt trên sân Nizhny Novgorod để nuôi hy vọng làm nên chuyện ở bảng F.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x