Quái vật bí ẩn có hình thù kỳ dị xuất hiện ở Scotland

VOV.VN - Một sinh vật bí ẩn bị bắt gặp tại Scotland đã khiến mạng xã hội "dậy sóng" với những giả thuyết về nguồn gốc thực sự của nó.

Bức ảnh con vật được chụp khi nó xuất hiện trên một cánh đồng ở Scotland trong lúc ông Jimmy Wright, 66 tuổi đang trên đường dắt chó đi dạo. Cánh đồng này nằm tại Crow Hill, phía Tây làng Stirlingshire, Killearn.

quai vat bi an co hinh thu ky di xuat hien o scotland hinh 1
Người ta vẫn chưa xác định được đây là con vật gì.

Ông Jimmy đăng hình ảnh con vật lên mạng xã hội Facebook và rất bất ngờ với số lượng phản hồi mình nhận được.

Trong các giả thiết được đưa ra, có người cho rằng con vật này có liên quan đến rùa, có người lại nghĩ nó có một phần khủng long hoặc một phần chuột…

Thậm chí cuộc thi đặt tên cho con "quái vật Lochness trên cạn" này đã được tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện. Cái tên "Nessie Dorma" đang được ủng hộ nhất.

Quái vật hồ Lochness vốn là một sinh vật rất nổi tiếng và thu hút sự chú ý của dư luận về những trường hợp có con vật tương tự xuất hiện. Cách đây 8 tháng, một sinh vật bí ẩn được coi là họ hàng của quái vật này cũng từng gây chú ý tại sông Chena, Alaska./.

Phương Anh/VTC News Theo Mirror

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chân dung người phụ nữ “góp phần” làm chính trường Zimbabwe chao đảo
VOV.VN - Phu nhân Tổng thống Zimbabwe Grace Mugabe được cho một phần nguyên nhân gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị ở nước này hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600