Đội ngũ pháp lý của Tổng thống Donald Trump đang có xáo trộn lớn?

VOV.VN - Ngày 21/7, người phát ngôn cho đội ngũ pháp lý của Tổng thống Mỹ Donald Trump, ông Mark Corallo thông báo từ chức.

Ông Mark Corallo là người phát ngôn cho luật sư Marc Kasowitz, nhân vật đóng vai trò bảo vệ Tổng thống Donald Trump trong cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ năm 2016. Tuy nhiên, ông Mark Corallo không đưa ra bất kỳ thông tin nào về quyết định này.

doi ngu phap ly cua tong thong donald trump dang co xao tron lon hinh 1
Ông Mark Corallo (đi trước) là người phát ngôn cho luật sư Marc Kasowitz (đi sau), nhân vật đóng vai trò bảo vệ Tổng thống Donald Trump trong cuộc điều tra cáo buộc Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ năm 2016. (Ảnh: AP)

Việc ông Corallo từ chức diễn ra trong bối cảnh một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng, đội ngũ pháp lý của Tổng thống Donald Trump đang được tổ chức lại, cũng như giữa lúc dấy lên những thông tin rằng đội ngũ pháp lý của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang gặp “sóng ngầm” nhân sự khi những nhân vật quan trọng đột ngột từ chức hoặc quyết định giảm vai trò.

Cùng ngày (21/7), người phát ngôn Nhà Trắng Sean Spicer cũng đã xin từ chức sau khi ông bày tỏ sự bất bình trước việc Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm ông Anthony Scaramucci làm giám đốc phụ trách bộ phận truyền thông Nhà Trắng. Theo một số nguồn tin, Tổng thống Donald Trump đã đề nghị ông Spicer ở lại, tuy nhiên ông Spicer cho rằng việc Tổng thống Donald Trump bổ nhiệm ông Scaramucci là một sai lầm lớn./.

Phương Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x