Đụng độ ở Virginia (Mỹ): Trực thăng cảnh sát rơi làm 2 người chết

VOV.VN - Hai cảnh sát bang Virginia (Mỹ) thiệt mạng trong vụ rơi máy bay trực thăng ngày 12/8 khi tuần tra gần địa điểm đụng độ ở Charlottesville.

Máy bay trực thăng đang tuần tra gần địa điểm xảy ra đụng độ giữa những người da trắng theo chủ nghĩa dân túy và những người biều tình ở Charlottesville thì bất ngờ rơi xuống và bốc cháy.

dung do o virginia my truc thang canh sat roi lam 2 nguoi chet hinh 1
Chiếc trực thăng gặp nạn. (Ảnh: Daily Progress)

Hai cảnh sát có mặt trên chiếc máy bay này đều thiệt mạng. Một người là Jay Cullen, 48 tuổi, sỹ quan thực thi pháp luật có thâm niên hơn 20 năm, người kia là Berke Bates, 40 tuổi, phi công vừa được điều chuyển tới khu vực này tháng trước và chỉ còn 1 ngày nữa là sinh nhật tròn 41 tuổi.

Chiếc trực thăng đâm vào một khu vực nhiều cây cối rậm rạp gần khu dân cư nhưng may mắn không có ai ở dưới mặt đất bị thương vong.

dung do o virginia my truc thang canh sat roi lam 2 nguoi chet hinh 2
Cảnh sát có mặt tại hiện trường. (Ảnh: Richmond Times-Dispatch)

Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân vụ tại nạn.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng dòng tweet chia buồn tới gia đình các nhạn nhân.

Chiếc trực thăng rơi xuống gần khu vực xảy ra đụng độ giữa các nhóm cựu hữu và những người biểu tình kéo dài từ đêm 11 đến ngày 12/8. Một chiếc ô tô đâm vào nhóm người biểu tình ngày 12/8 đã làm 1 người phụ nữ thiệt mạng và 19 người bị thương.

Cảnh sát đã bắt nghi phạm tấn công bằng xe ô tô, xác định danh tính người người là James Alex Fields Jr., 20 tuổi, ở bang Ohio./.

Diệu Hương/VOV.VN Theo CNN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh lực lượng SDF tiến vào Raqqa (Syria) sau khi đánh bại IS
VOV.VN - Các lực lượng dân chủ Syria (SDF) đã tiến vào tiếp quản Raqqa - thành phố mà IS coi là “thủ phủ” khi chúng thành lập cái gọi là Nhà nước Hồi giáo.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x