Hung thủ vụ xả súng ở Orlando là khách quen của hộp đêm đồng tính

VOV.VN - Một nhân chứng cho biết, Omar Mateen - hung thủ vụ xả súng ở Orlando thường ngồi uống rượu một mình, đôi lúc tỏ ra hung hăng trong cơn say.

Hung thủ vụ xả súng tại câu lạc bộ đêm Pulse ở thành phố Orlando, thuộc bang Florida, Mỹ ngày 12/6 vừa qua khiến 49 người thiệt mạng, là khách hàng quen thuộc của câu lạc bộ này.

hung thu vu xa sung o orlando la khach quen cua hop dem dong tinh hinh 1
Hung thủ vụ xả súng tại câu lạc bộ đêm Pulse ở thành phố Orlando Omar Mateen. (Ảnh: Daily Mail)

Tờ  Orlando Sentinel dẫn lời Ty Smith, một khách quen tại câu lạc bộ đêm Pulse cho biết, người này đã gặp Omar Mateen – hung thủ vụ xả súng khoảng hơn 10 lần. Theo lời kể của nhân chứng Ty Smith, đối tượng thường ngồi và uống rượu một mình, đôi lúc trở nên to tiếng và hung hăng trong cơn say.

Trong khi đó, các phương tiện truyền thông khác cũng đưa tin, nhiều vị khách tại câu lạc bộ này cho biết đã nhìn thấy đối tượng thường xuyên lui tới đây trong vòng 3 năm qua.

Trước đó hôm qua, tờ Nhật báo phố Wall (Mỹ) đưa tin, tên Omar Mateen từng nhằm đến mục tiêu tấn công vào Walt Disney World. Tên này cùng với vợ là Noor Zahi Salman đã tới thăm nơi đây vào tháng 4 vừa qua.

Theo lời khai của Zahi Salman, vào ngày 12/6, đối tượng Omar Mateen đã xác định khu vui chơi Disney Downtow, thuộc Walt Disney World và câu lạc bộ đêm Pulse là các mục tiêu tấn công khủng bố./.
Hồng Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Sputnik

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàn Quốc - Mexico: Cuộc chiến cảm xúc
VOV.VN - Phong cách đối lập của Hàn Quốc và Mexico hứa hẹn sẽ tạo ra trận đấu giàu cảm xúc trên sân Rostov.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x