Indonesia: Tìm thấy 5 thi thể nạn nhân tai nạn máy bay

Một quan chức làm việc tại tháp kiểm soát không lưu của sân bay Juwata ở Tarakan, cho biết những thi thể trên được tìm thấy gần xác máy bay.

Chiều 7/9, lực lượng cứu hộ Indonesia đã tìm được ít nhất 5 thi thể nạn nhân vụ tai nạn máy bay tuần tra Normad N24 của Hải quân Indonesia ở Long Apung Bulungan, cách khu vực Tarakan thuộc tỉnh Đông Kalimantan khoảng 38km.

Trang web Kompas.com dẫn lời ông Muhammad Nafik, một quan chức làm việc tại tháp kiểm soát không lưu của sân bay Juwata ở Tarakan, cho biết những thi thể trên được tìm thấy gần xác máy bay.

Theo ông Nafik, lực lượng cứu hộ cũng đã tìm được 4 người còn lại trong tình trạng bị thương.

Trước đó, kênh truyền hình Metro TV của Indonesia dẫn lời người phát ngôn hải quân Indonesia Iskandar Sitompul cho biết chiếc máy bay quân sự nói trên đã bị rơi khi đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra từ Lang Bawang tới Tarakan. Khi gặp nạn, trên máy bay có 9 người.

Từ đầu năm đến nay, tại Indonesia đã xảy ra hàng loạt vụ tai nạn máy bay quân sự. Quân đội Indonesia cho rằng đội máy bay của họ đã quá cũ kỹ, nhưng không được bảo dưỡng tốt do thiếu kinh phí./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage