Indonesia tìm thấy thi thể nơi máy bay cảnh sát bị rơi trên biển

VOV.VN - Cứu hộ Indonesia sáng 4/12 đã tìm thấy những phần thi thể trên biển, nơi một máy bay của cảnh sát chở 13 người được cho là lao xuống trước đó 1 ngày.

Máy bay mất liên lạc khi đang trên đường tới đảo Batam, gần với Singapore, sau khi cất cánh từ một hòn đảo ở ngoài khơi bờ biển phía Đông Nam Sumatra. Tất cả những người trên máy bay gồm 5 thành viên phi hành đoàn cùng 8 cảnh sát được cho là không thể sống sót.

indonesia tim thay thi the noi may bay canh sat bi roi tren bien hinh 1
Một chiếc M28 Skytruck. Ảnh: Defenseindustry Daily.

Cơ quan Tìm kiếm và Cứu nạn quốc gia Indonesia tin rằng, máy bay M28 Skytruck đã lao xuống biển sâu 24m. Những phần thi thể được tìm thấy ở khu vực có thể thuộc các nạn nhân của máy bay M28 Skytruck.

Dân địa phương trước đó cũng tìm thấy 1 chiếc ghế, cùng một túi xách đựng 1 điện thoại và các tài liệu của cảnh sát.

Đài Truyền hình địa phương cũng chiếu cảnh những bộ cảnh phục cùng quần áo các loại được thu hồi trên biển. Các nhóm cứu hộ gồm hải quân, hải quan, cảnh sát biển Indonesia cùng máy bay từ quốc gia láng giềng Singapore tiếp tục tìm kiếm một khu vực biển rộng 518km2 nhằm tìm kiếm thân máy bay.

Thợ lặn cũng được điều động đến khu vực tham gia tìm kiếm./.

Trần Nga/VOV-Trung tâm Tin Theo AP

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U22 Việt Nam thắng đậm Campuchia: Vết gợn từ nghi án tẩy thẻ
VOV.VN - Cuối trận đấu với U22 Campuchia, Xuân Trường và Văn Hậu bất ngờ nhận những thẻ vàng vì lỗi câu giờ không đáng có.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x