Israel không kích đường hầm buôn lậu vũ khí ở nam Gaza

Máy bay chiến đấu F-16 của không quân Israel bắn một số quả tên lửa vào khu vực đường biên giới, nơi có hàng trăm đường hầm nối giữa thị trấn Rafar ở Gaza với lãnh thổ Ai Cập.

Đêm 20/9, máy bay chiến đấu của quân đội Israel tấn công các đường hầm được đào dưới đường biên giới giữa dải Gaza và bán đảo Sinai của Ai Cập, dùng cho các hoạt động buôn lậu, chủ yếu là vũ khí.

Các nguồn tin từ Gaza cho biết, máy bay chiến đấu F-16 của không quân Israel bắn một số quả tên lửa vào khu vực đường biên giới, nơi được nhận định là có hàng trăm đường hầm nối giữa thị trấn Rafar ở Gaza với lãnh thổ Ai Cập. Đến thời điểm này, chưa có báo cáo nào về số thương vong do vụ không kích gây ra.

Vụ tấn công diễn ra ít giờ sau vụ các tay súng Palestine bắn 2 quả tên lửa tự tạo từ bắc Dải Gaza vào Israel, nhưng không gây thương vong về người.

Các diễn biến vũ trang này khiến dư luận lo ngại rằng, một làn sóng bạo lực đẫm máu mới có thể bùng phát trở lại dải Gaza, vùng đất đang nằm dưới vòng vây hãm của quân đội Israel từ nhiều năm qua./.

Tân Hoa xã
Video đang được xem nhiều
Sân Selayang: An ninh thắt chặt, CĐV “thắp lửa” cho U22 Việt Nam
VOV.VN -An ninh ở sân Selayang được thắt chặt trước giờ G, trong khi các CĐV Việt Nam có mặt từ rất sớm để "thắp lửa" cho thầy trò HLV Hữu Thắng ở trận mở màn
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x