Kết luận sơ bộ về 2 cuốn hộ chiếu trên máy bay mất tích

Hãng tin Reuters cũng dẫn nguồn Interpol ngày 9/3 cho biết tổ chức này đang "điều tra thêm một số cuốn hộ chiếu đáng ngờ khác."

Tổ chức cảnh sát quốc tế (Interpol) cho biết ít nhất 2 cuốn hộ chiếu, được xác định là thất lạc hoặc bị mất cắp, trong cơ sở dữ liệu của họ đã được hành khách trên chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines sử dụng. 

Theo Interpol, không hề có quốc gia nào kiểm tra dữ liệu của họ về một cuốn hộ chiếu Áo và một cuốn hộ chiếu Italy trong khoảng thời gian chúng bị đánh cắp và thời điểm máy bay cất cánh. 

"Dù còn quá sớm để phỏng đoán về bất kỳ mối liên hệ nào giữa những cuốn hộ chiếu bị đánh cắp này và chiếc máy bay bị mất tích, điều lo ngại rõ ràng là bất kỳ hành khách nào cũng có thể lên một chuyến bay quốc tế với cuốn hộ chiếu bị mất cắp mà thực tế đã nằm trong hồ sơ của Interpol," Tổng thư ký Interpol Ronald Noble phát biểu trong một tuyên bố./.
Theo Vietnam+

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.