Kết luận sơ bộ về 2 cuốn hộ chiếu trên máy bay mất tích

Hãng tin Reuters cũng dẫn nguồn Interpol ngày 9/3 cho biết tổ chức này đang "điều tra thêm một số cuốn hộ chiếu đáng ngờ khác."

Tổ chức cảnh sát quốc tế (Interpol) cho biết ít nhất 2 cuốn hộ chiếu, được xác định là thất lạc hoặc bị mất cắp, trong cơ sở dữ liệu của họ đã được hành khách trên chuyến bay MH370 của Malaysia Airlines sử dụng. 

Theo Interpol, không hề có quốc gia nào kiểm tra dữ liệu của họ về một cuốn hộ chiếu Áo và một cuốn hộ chiếu Italy trong khoảng thời gian chúng bị đánh cắp và thời điểm máy bay cất cánh. 

"Dù còn quá sớm để phỏng đoán về bất kỳ mối liên hệ nào giữa những cuốn hộ chiếu bị đánh cắp này và chiếc máy bay bị mất tích, điều lo ngại rõ ràng là bất kỳ hành khách nào cũng có thể lên một chuyến bay quốc tế với cuốn hộ chiếu bị mất cắp mà thực tế đã nằm trong hồ sơ của Interpol," Tổng thư ký Interpol Ronald Noble phát biểu trong một tuyên bố./.
Theo Vietnam+

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Những cầu thủ vắng mặt ở trận đại chiến U22 Việt Nam - U22 Thái Lan
VOV.VN - Nhiều khả năng tiền vệ của U22 Việt Nam - Duy Mạnh không thể góp mặt trong trận đấu quyết với U22 Thái Lan tại SEA Games 29.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x