Lộ video cho thấy ông Donald Trump có quan hệ thân tình với tỷ phú Nga

VOV.VN - Theo CNN, đoạn video này cung cấp “cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ thân tình” giữa ông Donald Trump và gia đình tỷ phú Nga Agalarov.

CNN ngày 12/7 đã cho phát hành đoạn video ghi lại cảnh ông Donald Trump dự một bữa tối với các nhân vật hiện đang là trung tâm của những tranh cãi ngày càng gia tăng về cáo buộc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ hồi năm ngoái.

Nguồn video: CNN

Đoạn video nói trên được quay vào đêm 15/6/2013 trước cuộc thi Hoa hậu Mỹ, theo CNN, đoạn video này cung cấp “cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ thân tình” giữa ông Donald Trump và gia đình Agalarov vốn được cho là có mối quan hệ gần gũi với Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Trong đoạn video, người ta thấy vị Tổng thống tương lai của nước Mỹ có cuộc trò chuyện rất sôi nổi với tỷ phú Aras Agalarov, con trai của tỷ phú này Emin, người đồng thời là một ngôi sao nhạc pop cùng với người bảo trợ âm nhạc Robin Goldstone – nhân vật đã thu xếp cuộc gặp gây tranh cãi giữa con trai của Tổng thống Mỹ Donald Trump Jr. với một luật sư được cho là có liên hệ với điện Kremlin vào mùa hè năm 2016.

Hôm 11/7, Donald Trump Jr. đã công bố những bức thư điện tử (email) trong đó anh này đã nhận được lời “gợi ý” của Goldstone về việc Trump Jr. có thể có được “thông tin cấp rất cao và nhạy cảm” từ một luật sư Nga, đó là “một phần của Nga và sự hỗ trợ của chính phủ nước này dành cho ông Trump”.

“Nếu đó là những gì ông nói thì tôi rất mong mỏi nó”, Trump Jr. phúc đáp.

Sau đó, Trump Jr. đã có cuộc gặp với Natalia Veselnitskaya – nữ luật sư được mô tả trong bức thư điện tử nói trên là “luật sư của Chính phủ Nga”.

Trong đoạn video clip, ông Donald Trump đã ca ngợi gia đình Agalarov, mô tả đây là “những người có quyền lực nhất ở Nga”.

Ông Donald Trump cũng bày tỏ hy vọng rằng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mà ông mang tới nước Nga năm đó, theo một thỏa thuận với gia đình Agalarov sẽ giúp tăng cường quan hệ song phương./.

Hùng Cường/VOV.VN Theo AFP

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cắt bớt 16m chiều ngang dải phân cách, mở rộng đường đẹp nhất Việt Nam
VOV.VN - Sau khi xén dải phân cách, đường Nguyễn Chí Thanh sẽ rộng 4 làn xe để giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông thường xuyên diễn ra ở khu vực này.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600