Malaysia cầu mong hành khách trên máy bay mất tích an toàn

VOV.VN - Hàng nghìn người Malaysia đã viết lên 3 tấm biển thông điệp bày tỏ hy vọng mọi người trên chiếc máy bay mất tích vẫn an toàn.

Theo New Straits Times, những tấm biển này được đặt tại Sân bay quốc tế Kuala Lumpur ngày 12/3.

Sau khi viết thông điệp của mình, anh Azizuddin Ahmad, 31 tuổi, cho biết anh và gia đình sẽ tiếp tục cầu nguyện cho những người trên chiếc máy bay này.

malaysia cau mong hanh khach tren may bay mat tich an toan hinh 1
Một người đàn ông đang viết thông điệp chia sẻ của mình (Ảnh Reuters)

“Cho đến giờ, đã có quá nhiều phỏng đoán trên các trang mạng xã hội về chiếc máy bay bị mất tích. Điều này đã tạo ra sự lo lắng không cần thiết cho mọi người, nhất là thân nhân những người trên máy bay”, anh Ahmad nói.

 “Vì vậy, tôi rất mong những phỏng đoán trên là sai và chiếc máy bay của hãng Malaysia Airlines sẽ sớm được tìm ra và toàn bộ người trên máy bay vẫn an toàn”, anh Ahmad chia sẻ.

Trong khi đó, cô Adilah Sadri, 33 tuổi, bày tỏ hy vọng rằng một điều thần kỳ sẽ xảy ra và chiếc máy bay này sẽ được tìm thấy dù có mất bao lâu đi chăng nữa.

“Vấn đề quan trọng nhất lúc này là phải tìm ra chiếc máy bay bị mất tích. Dù không biết ai trong số những người trên máy bay, tôi vẫn cảm thấy rất buồn về vụ việc này”, cô Sadri nói.

“Tôi hy vọng rằng họ sẽ đều an toàn, dù họ là người nước nào và theo tôn giáo nào”, cô nói thêm./.

Trần Khánh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cận cảnh “thủ phủ” Raqqa sau khi thoát khỏi “lưỡi hái tử thần” của IS
VOV.VN - Không khí hân hoan tràn ngập trên đường phố Raqqa sau khi được Các lực lượng Dân chủ Syria (SDF) giải phóng từ tay IS dù ở đâu đó nước mắt vẫn rơi.
VOV_AllPage