Malaysia không phát hiện dấu vết máy bay mất tích

VOV.VN - Công tác tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích đã bước sang ngày thứ sáu với sự tham gia của 12 quốc gia.

Sau đợt tìm kiếm kéo dài 8 giờ, kể từ 5 giờ sáng 13/3, lực lượng không quân Malaysia vẫn không tìm thấy dấu vết nào của máy bay bị mất tích. Đây là thông tin được phi công thực hiện sứ mệnh tìm kiếm vừa cho biết.

Máy bay vận tải C130 cất cánh từ sân bay Không quân Subang (Malaysia) vào lúc 5 giờ sáng 13/3 và bay ở độ cao khoảng 76om. Máy bay đã bay tới Biển Andaman, phạm vi tìm kiếm xung quanh Subang, Penang, Phuket và Biển Andaman. Tuy nhiên các nhân viên cứu hộ không phát hiện được dấu vết gì của chiếc máy bay.

Trong khi đó, Bộ trưởng Giao thông vận tải Malaysia Hishammuddin Hussein ngày 12/3 cho biết, Cơ quan Quản lý Hàng hải Malaysia đã điều một máy bay tới khu vực ở Biển Đông mà vệ tinh của Trung Quốc chụp được 3 vật thể trôi nổi nghi là của máy bay bị mất tích.

Công tác tìm kiếm chiếc máy bay bị mất tích đã bước sang ngày thứ sáu với sự tham gia của 12 quốc gia. Các hoạt động tìm kiếm đã được mở rộng lên đất liền, trong khi diện tích tìm kiếm trên biển cũng đã mở rộng sang các vùng biển xung quanh Malaysia./.

Ngọc Khương/VOV- Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Quân đội Nga tập trận Zapad ở cửa ngõ châu Âu gây rúng động NATO
VOV.VN - Dù Nga đã trấn an, phương Tây và NATO vẫn rất lo ngại về cuộc tập trận Zapad có sự tham gia của quân đội Nga ở nơi tiếp giáp với các nước Baltic.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x