Meryl Streep "bất ngờ” hóa thân thành tỷ phú Donal Trump

VOV.VN - Hoá thân vào nhân vật Donald Trump, nữ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Hollywood, bà Meryl Streep đã cất tiếng hát bài Cole Porter ở gala New York.

Từ khuôn mặt phủ màu da cam đến bộ tóc giả, nữ diễn viên, ca sỹ Meryl Streep thực sự phù hợp với "vai diễn” Donal Trump ứng cử viên Đảng Cộng hoà tranh chức Tổng thống Mỹ. 

Bà Meryl Streep từng 3 lần đạt giải Oscar, nổi tiếng với khả năng biến hóa như "tắc kè hoa” của mình. Việc hóa trang thành ông Donal Trump lần này của bà nhằm quyên góp tiền từ thiện tại đêm Gala ở nhà hát Public Theater, New York. 

nu ngoi sao hollywood bat ngo hoa than thanh ty phu donal trump  hinh 1
Nữ ca sỹ, diễn viên nổi tiếng Meryl Streep hóa thân thành tỷ phú Donal Trump. 

Trong phần trình diễn của mình, bà Streep đã bước lên sân khấu cùng diễn viên Christine Baranski, người mặc bộ áo liền quần để cải trang thành ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton.

Cặp đôi đã thể hiện bài hát "Brush Up Your Shakespear” với phần phối khí "Kiss Me, Kate” của Cole Porter.

Thậm chí, trong khi hát, bà Streep còn giả giọng của tỷ phú Trump để phát biểu. Màn trình diễn của Streep gây bất ngờ cho các nhà tổ chức sự kiện. Giám đốc nghệ thuật nhà hát cho biết đây hoàn toàn là ý tưởng của nữ diễn viên. Đám đông cuồng nhiệt với phần biểu diễn của Streep.

Bà Meryl Streep đã từng giành ba giải Oscar trong các bộ phim "Người Đàn bà Thép”, "Sự lựa chọn của Sophie” và "Gà Trống Nuôi con". Nữ diễn viên cũng là trưởng ban giám khảo Liên hoan Phim Quốc tế Berlin 2016.

Bà Streep không phải là ngôi sao Hollywood đầu tiên cải trang thành tỷ phú, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donal Trump. Vào tháng 2 năm nay, nam diễn viên Johnny Depp cũng đã hóa thân thành tỷ phú Trump trong một thước phim hài dài 50 phút dành cho trang web hài kịch "Funny or Die”. 

Đêm Gala tại nhà hát Public Theater được tổ chức để tỏ lòng tôn kính nhà văn vĩ đại Shakespeare. Đêm diễn này được tổ chức trước các cuộc bỏ phiếu lựa chọn ứng viên của các đảng diễn ra tại các bang California, Montana, New Jersey, New Mexico, North Dakota và South Dakota vào ngày 7/6

Sau các cuộc bỏ phiếu ngày 7/6, ông Donald Trump đã trở thành ứng viên dự trù của Đảng Cộng hoà, còn bà Clinton đã giành đủ số phiếu đại biểu để chắc chắn được đề cử là đại diện của Đảng Dân chủ tranh cử chức Tổng thống Mỹ./.

CTV Xuân Hương/VOV.VN Theo DW

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh Triều Tiên ăn mừng các vụ thử hạt nhân và tên lửa mới đây
VOV.VN - Thế giới thêm bất an sau khi Triều Tiên thử hạt nhân lần thứ 6 vào tháng 9. Từ đó đến nay, nước này nhiều lần ăn mừng việc thử hạt nhân và tên lửa.
VOV-left-160x600