Nga: Không thấy dấu vết vụ nổ hay đám cháy trên máy bay Tu-154

VOV.VN - Hiện không có dấu vết cho thấy đã xảy ra một vụ nổ hay đám cháy trên máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga trước khi rơi xuống Biển Đen.

Hãng tin TASS dẫn nguồn tin an ninh của Nga cho biết, không có dấu vết cho thấy đã xảy ra một vụ nổ hay đám cháy trên máy bay Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga trước khi máy bay rơi xuống Biển Đen.

nga: khong thay dau vet vu no hay dam chay tren may bay tu154 hinh 1
Một chiếc máy bay Tu-154 tương tự như chiếc máy bay vừa gặp nạn (Ảnh: Sputnik)

Kết luận này được đưa ra sau khi các nhà điều tra xem xét những mảnh vỡ của chiếc máy bay.

Trước đó, Bộ Quốc phòng Nga thông báo đã tìm thấy một hộp đen thứ nhất ghi lại hành trình bay của chiếc máy bay Tu-154. Chiếc hộp đen đã được chuyển tới trung tâm nghiên cứu-phân tích của Bộ Quốc phòng Nga tại Moscow để các chuyên gia tiến hành giải mã.

Bộ này cũng cho biết đã tìm thấy nhiều mảnh vỡ của chiếc máy bay xấu số, trong đó một phần thân động cơ được tìm thấy ở độ sâu 30 m và cách bờ khoảng 1,7 km, phần động cơ thứ hai cùng phần đuôi máy bay.

Ngoài ra, 12 thi thể cùng 156 mảnh thi thể đã được trục vớt khỏi hiện trường vụ tai nạn, đang được chuyển về Moscow để giám định ADN./.

Hồng Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo TASS

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh nữ trọng tài bóng đá trẻ trung và gợi cảm nhất nước Nga
VOV.VN - Cô gái trẻ Ekaterina Kostyunina được đánh giá là nữ trọng tài bóng đá nóng bỏng, gợi cảm nhất nước Nga - nơi đang diễn ra World Cup 2018.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x