Nga sẽ cấp tiền cho Crimea và Sevastopol

VOV.VN - Ước chừng Nga sẽ chi 10,7 tỷ Ruble cho Crimea và 2,4 tỷ Ruble cho Sevastopol vào năm 2014 dưới hình thức tài trợ.

Trong ngày 27/3, Chính phủ Nga sẽ thảo luận về khả năng cung cấp các khoản trợ cấp ngân sách cho Crimea và Sevastopol trong năm 2014 với tổng số tiền 13,1 tỷ Ruble. Thông tin này vừa được đề cập trong thông cáo báo chí của Nội các Nga đưa ra cùng ngày.  

nga se cap tien cho crimea va sevastopol  hinh 1
Thành phố Sevastopol (Ảnh: inyourpocket.com)

Luật ngân sách liên bang cho giai đoạn 2014-2016 cung cấp khả năng phân bổ chi tiêu tổng số tiền 343,9 tỷ Ruble trong năm 2014 để cung cấp biện pháp bổ sung giúp hỗ trợ các lĩnh vực của nền kinh tế, doanh nghiệp vừa và nhỏ, lao động, các thành phố nhỏ và nhu cầu xã hội.

Trong bối cảnh hiện tại với việc thực hiện ngân sách của Crimea và Sevastopol, khoản trợ cấp nói trên sẽ được huy động để cung cấp 10,7 tỷ Ruble cho Crimea và 2,4 tỷ Ruble cho Sevastopol vào năm 2014 dưới hình thức tài trợ, để hỗ trợ các biện pháp giúp cân bằng ngân sách của các chủ thể trực thuộc Liên bang Nga./.

Phương Anh/VOV- Trung tâm Tin (Theo Tiếng nới nước Nga)

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Trước tin đồn tình ái, Trường Giang và Sam vẫn tình tứ tại “Ơn giời“
VOV.VN - Trong tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi", Trường Giang gọi Sam là “vợ yêu”, Tự Long hát vọng cổ bằng giọng Nam, Anh Tú khoe giọng hát lỗi như Chi Pu...