Nhà Trắng phủ nhận liên hệ giữa Nga và cuộc tranh cử của ông Trump

VOV.VN - Người phát ngôn Nhà Trắng hôm qua (20/3) đã lên tiếng phủ nhận mối liên hệ giữa Nga và chiến dịch tranh cử của Tổng thống Donald Trump hồi năm 2016.

Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Sean Spicer còn dẫn hàng loạt các phát biểu của các quan chức Mỹ, thậm chí có một số người dưới thời cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama, phủ nhận về mối liên này.

nha trang phu nhan lien he giua nga va cuoc tranh cu cua ong trump hinh 1
Ông Spicer. Ảnh: GoFundme.

Ông Spicer cũng cho biết, ông chưa thấy quan chức nào của Nhà Trắng đang nằm trong diện bị điều tra của Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) liên quan đến vụ việc này.

Trước đó, cùng ngày, tại phiên điều trần công khai đầu tiên của Quốc hội Mỹ về nghi vấn Nga can thiệp vào bầu cử tổng thống Mỹ - vấn đề đang gây tranh cãi trên chính trường Mỹ, Giám đốc Cục Điều tra liên bang Mỹ James Comey đã lần đầu tiên xác nhận FBI đang điều tra những cáo buộc về việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử tổng thống Mỹ hồi năm ngoái, và đặc biệt là khả năng Nga cấu kết với các quan chức chiến dịch của ông Trump.

Tuy nhiên, ông không cho biết cuộc điều tra sẽ kéo dài bao lâu, những việc làm cụ thể cũng như những đối tượng mà cơ quan này đang theo dõi, do cuộc điều tra vẫn đang diễn ra và mang tính bảo mật./.

Hồng Nhung/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Cảnh tượng Mexico sau động đất như vừa trải qua một trận ném bom
VOV.VN - Vụ động đất định mệnh mới đây đã san phẳng nhiều tòa nhà ở Mexico và gây cháy, tạo ra cảnh tượng như thể nơi đây vừa trải qua một trận ném bom dữ dội.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x