Nổ lớn ở ngoại ô Paris, 30 người bị thương

VOV.VN - Khoảng 30 người bị thương, trong đó có 4 người bị thương nghiêm trọng sau khi xảy ra vụ nổ lớn tại một lễ hội được tổ chức ở ngoại ô thủ đô Paris.

Giới chức Pháp ngày 1/4 thông báo vụ nổ xảy ra khoảng 17h chiều (giờ địa phương) tại xã Villepinte, cách trung tâm thủ đô Paris 18km. Hàng trăm người hoảng sợ chạy tán loạn khi vụ nổ xảy ra.

Tờ Nhật báo Người Paris (Le Parisien) đưa tin, hầu hết các nạn nhân của vụ nổ này đều bị sốc hoặc bị thương nhẹ, những người trong tình trạng nguy kịch đang tích cực được điều trị tại bệnh viện. Trong số những người bị thương có cả trẻ em. Được biết, hàng trăm trẻ em đã có mặt trong sân vận động Guy Mousset- nơi Carnival này diễn ra nhằm đánh dấu sự khởi đầu mùa xuân.

Hiện chưa rõ nguyên nhân của vụ nổ. Nhưng theo các nhân viên cứu hỏa địa phương, không thấy bất kỳ mối liên hệ nào giữa vụ việc này với chủ nghĩa khủng bố. Họ cho rằng vụ nổ có thể xuất phát từ việc đốt pháo hoa tại lễ hội./.

Phương Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo PressTV, The Sun

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trao nhầm con ở Hà Nội: Những sự thật ít ai biết
VOV.VN - Liên quan vụ trao nhầm con ở BV Ba Vì, Hà Nội, những tưởng chỉ đổi lại là xong nhưng sự thật lại không hẳn vậy, những giọt nước mắt vẫn chưa ngừng rơi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x