Ông Kim Jong-un thị sát chương trình huấn luyện mùa đông

VOV.VN - Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un ra lệnh cho binh sỹ phải luyện tập trong các điều kiện giả định như thật và bắn trúng mục tiêu bất cứ lúc nào.

Hãng Thông tấn Trung ương Triều Tiên (KCNA) ngày 21/12 cho biết nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã thị sát một cuộc diễn tập phóng tên lửa đa nòng và một buổi huấn luyện bay đêm của các phi công lái máy bay chiến đấu nước này.

ong kim jong un thi sat chuong trinh huan luyen mua dong hinh 1
Ông Kim Jong-un thị sát một hoạt động huấn luyện của quân đội Triều Tiên. (Ảnh: NK News)

Khi thị sát cuộc diễn tập phóng tên lửa, ông Kim Jong-un ra lệnh cho các binh sỹ phải luyện tập trong các điều kiện giả định giống như thật, yêu cầu họ phải bắn trúng mục tiêu vào bất cứ thời điểm nào, đồng thời chỉ thị cho các sỹ quan và binh sỹ tăng cường tập luyện cả ngày lẫn đêm. 

Đối với buổi huấn luyện bay đêm, nhà lãnh đạo này bày tỏ sự hài lòng khi chứng kiến các máy bay chiến đấu bắn chính xác mục tiêu.

Cuộc thị sát của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được thực hiện trong bối cảnh quân đội Triều Tiên đang tiến hành chương trình huấn luyện mùa đông kéo dài từ đầu tháng 12/2016 tới tháng 4/2017./.

Hồng Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Yonhap

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngắm “mỹ nhân xinh đẹp nhất” Hoàng gia Anh Amelia Windsor
VOV.VN - Với hàng chục nghìn người theo dõi trên instagram, Amelia Windsor là gương mặt Hoàng gia Anh được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.
VOV-left-160x600