Ông Kim Jong-un thị sát cuộc tập trận bắn đạn thật

VOV.VN - Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tỏ ra hài lòng với kết quả cuộc tập trận và đã trao tặng các binh sĩ những trang thiết bị quân dụng.

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA đưa tin, nhà lãnh đạo nước này Kim Jong-un hôm nay (11/11) đã chỉ đạo một cuộc tập trận bắn đạn thật khi ông tới thị sát một đơn vị pháo đóng trên đảo Mahap, nơi chỉ cách đảo cực Bắc Baengnyeong của Hàn Quốc 18km.

nha lanh dao trieu tien chi dao tap tran ban dan that hinh 1
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong chuyến thăm một đơn vị quân đội. (Ảnh: Reuters)

Theo nguồn tin, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã lên một đài quan sát, nghe báo cáo tình hình sẵn sàng chiến đấu của đơn vị pháo binh này và chỉ đạo các binh sĩ tập trận bắn đạn thật. Nhà lãnh đạo Triều Tiên tỏ ra hài lòng với kết quả cuộc tập trận và trao tặng các binh sĩ những trang thiết bị quân dụng.

KCNA cho biết, trong chuyến thị sát ông Kim Jong-un nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc huấn luyện các binh sĩ thông qua việc đào tạo chính trị và tư tưởng. Ông Kim Jong-un gửi lời thăm hỏi và kêu gọi cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần cho các binh sĩ và gia đình của họ tại đây./.

Hoàng Lê/VOV-Trung tâm Tin Theo Tân Hoa xã

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sân Selayang: An ninh thắt chặt, CĐV “thắp lửa” cho U22 Việt Nam
VOV.VN -An ninh ở sân Selayang được thắt chặt trước giờ G, trong khi các CĐV Việt Nam có mặt từ rất sớm để "thắp lửa" cho thầy trò HLV Hữu Thắng ở trận mở màn
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x