Ông Trump có cuộc nói chuyện “rất tốt” với Tổng thống Obama

VOV.VN - Theo Tổng thống đắc cử Donald Trump, ông và Tổng thống Obama đã có cuộc nói chuyện “rất tốt” về nhiều vấn đề.

Reuters dẫn lời Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump cho biết, ông đã có một cuộc trò chuyện “rất tốt” với Tổng thống đương nhiệm Barack Obama ngày 28/12. Cuộc trò chuyện diễn ra sau khi ông Trump viết trên trang Twitter rằng, quá trình chuyển đổi sẽ không suôn sẻ.

ong trump co cuoc noi chuyen rat tot voi tong thong obama hinh 1
Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp Tổng thống đắc cử Donald Trump tại phòng Bầu dục. (Ảnh: Reuters)

“Ông ấy gọi cho tôi. Chúng tôi đã có một cuộc nói chuyện rất, rất tốt…Nhìn chung đó là một cuộc gọi rất, rất tốt đẹp và tôi thực sự nghĩ là chúng tôi đã bao quát được nhiều vấn đề”, Trump nói với các phóng viên khi có mặt ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Ông Trump nói thêm: “Đội ngũ chuyển giao quyền lực của chúng tôi đang có quan hệ rất tốt và tôi cũng có quan hệ rất tốt với ông ấy (Obama)”.

Trước đó cùng ngày, ông Trump viết trên Twitter cá nhân: “Tôi đang cố gắng hết sức để không để ý đến nhiều bình luận kích động và cản trở từ Tổng thống Obama. Tôi cứ nghĩ đây sẽ là một cuộc chuyển đổi quyền lực suôn sẻ nhưng nó không như vậy”./.

Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh Tổng thống Nga Putin bất ngờ có mặt ở Syria tuyên bố rút quân
VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sáng 11/12 đã tới căn cứ không quân Hmeimim, tỉnh Latakia, Syria, để hạ lệnh rút lực lượng Nga khỏi nước này.
VOV-left-160x600