Pháp bắt giữ nghi phạm thứ 3 liên quan tới việc chế tạo thiết bị nổ

VOV.VN - Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm thứ 3 liên quan tới việc chế tạo thiết bị nổ tại ngoại ô Paris vào rạng sáng hôm nay.

Hôm nay (7/9), cảnh sát Pháp đã bắt giữ nghi phạm thứ 3 liên quan tới việc chế tạo các thiết bị nổ tại Thiais, tỉnh Val-de-Marne, sau khi 02 nghi phạm đầu tiên đã bị bắt tại Villejuif, gần thủ đô Paris ngày hôm qua.

Sau khi phát hiện căn hộ chứa nhiều vật dụng chế tạo thiết bị nổ tại Villejuif, hôm nay, cảnh sát Pháp tiếp tục phát hiện các chất hóa học có thể chế tạo thiết bị nổ tại tỉnh Val-de-Marne. Các chất hóa học này được tìm thấy trong nhà trọ của 01 trong số 02 nghi phạm bị bắt giữ hôm qua.

Cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm thứ 3 tại ngoại ô Paris vào rạng sáng hôm nay. Nghi phạm là một người đàn ông 37 tuổi, được cho là một phần tử cực đoan, đã bị cơ quan tình báo Pháp theo dõi.

Tuy nhiên, một nguồn tin thân cận của lực lượng an ninh cho biết, tạm thời chưa xác định chính xác được mối liên hệ giữa nghi phạm thứ 3 này với 02 nghi phạm trong vụ việc ở Villejuif./.

Phạm Huỳnh Điệp/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Phát biểu đáng suy ngẫm của HLV Park Hang Seo dành cho bóng đá Việt Nam
VOV.VN - Mặc dù, mới làm việc cùng bóng đá Việt Nam trong ít ngày, nhưng HLV Park Hang Seo đã nhìn ra được điểm mạnh và yếu của bóng đá Việt Nam.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600