Pháp: bắt kẻ tình nghi gửi thư đe dọa Tổng thống Sarkozy

Kẻ tình nghi có tên là Thierry J., 51 tuổi, là thành viên của một câu lạc bộ bắn súng tại thành phố Herepian, miền Nam nước Pháp, có ADN trùng với mẫu ADN tìm thấy ở 4 trong số những bức thư gửi tới Tổng thống Sarkozy.

Ngày 20/9, cảnh sát Pháp bắt giữ một người đàn ông thất nghiệp bị tình nghi có liên quan đến những bức thư chứa đạn và lời đe dọa gửi đến Tổng thống Nicolas Sarkozy và các chính khách hàng đầu của Pháp.

Kẻ tình nghi có tên là Thierry J., 51 tuổi, là thành viên của một câu lạc bộ bắn súng tại thành phố Herepian, miền Nam nước Pháp, có ADN trùng với mẫu ADN tìm thấy ở 4 trong số những bức thư gửi tới Tổng thống Sarkozy và các quan chức chính phủ ngày 18/9 vừa qua. Những bức thư được gửi nhân danh một nhóm tự xưng là "Tổ 34". Khám xét nhà của người đàn ông này, các nhân viên điều tra đã tìm thấy nhiều tài liệu cho thấy y là thành viên của "Tổ 34" và những phong bì tương tự như đã được sử dụng để gửi thư đe dọa./.

TTXVN
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh vụ cháy cửa hàng phụ tùng ôtô trên phố Lạc Nghiệp, Hà Nội
VOV.VN - Phải mất hơn 2h đồng hồ, lực lượng PCCC mới có thể khống chế được đám cháy cửa hàng phụ tùng ôtô trên phố Lạc Nghiệp, Hà Nội.