Phi cơ Trung Quốc phát hiện 3 vật thể mới ở vùng tìm MH370

VOV.VN - Những vật thể lạ do tàu tuần tra Trung Quốc tìm thấy trước đó chỉ là rác và không liên quan đến máy bay MH370.

Kênh truyền hình nhà nước Trung Quốc ngày 29/3 công bố, những bức ảnh chụp của một tàu tuần tra Trung Quốc tham gia tìm kiếm máy bay bị mất tích của Malaysia cho thấy, những vật thể lạ mà tàu này tìm thấy chỉ là rác và không liên quan đến máy bay MH370.

Tân Hoa xã cũng cho biết, một máy bay Trung Quốc hôm 29/3 đã phát hiện thêm 3 vật thể ở vùng biển phía Tây Australia. Trong khi, đội tàu tham gia tìm kiếm của Trung Quốc cũng tới một khu vực mới trên Ấn Độ Dương để tiếp tục tìm kiếm.

Hoạt động tìm kiếm máy bay bị mất tích MH370 của Malaysia đã bước sang tuần thứ 4. Nhà chức trách Australia -  nước dẫn đầu hoạt động tìm kiếm tại Nam Ấn Độ Dương cho biết, khu vực tìm máy bay được dịch chuyển về phía Bắc 1.100 km sau khi có những dữ liệu phân tích radar và vệ minh mới.

Theo đó, máy bay của Malaysia đã di chuyển nhanh hơn và khoảng cách ngắn hơn sau khi biến mất khỏi radar dân sự ngày 8/3./.

Hoàng Lê/VOV- Trung tâm Tin Theo Tân Hoa xã

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.