Phó Chủ tịch thị trấn Podonsk (Nga) bị ám sát

Ngày 26/9, bà Vera Sviridova, Phó Chủ tịch phụ trách về vấn đề tài chính của thị trấn Podonsk ngoại ô Moscow đã bị ám sát ngay tại biệt thự riêng

Theo nguồn tin không chính thức, vào khoảng 6h sáng, nạn nhân đã tự tắt hệ thống báo động. Đến 8h, khi người lái xe riêng đến đón bà đi làm như thường lệ đã phát hiện thi thể của nạn nhân với một vết đạn bắn vào đầu.

Vụ việc đã được khởi tố hình sự. Nhiều giả thuyết về nguyên nhân vụ án được đặt ra nhưng chủ yếu các nhà điều tra nghiêng về giả thuyết có liên quan đến công việc của nạn nhân. Bà Vera Sviridova giữ trọng trách về vấn đề tài chính của thị trấn trong suốt 20 năm qua. Các nhân viên điều tra hiện đang tích cực truy tìm thủ phạm. Thời gian qua, thường xảy ra một số vụ tấn công nhằm vào lãnh đạo địa phương ở nhiều khu vực của Nga.

Gần đây nhất, cuối tháng 8 vừa qua, cũng ở ngoại ô Moscow xảy ra vụ Chủ tịch thị trấn S.Pasat bị bắn chết ngay gần nhà riêng. Cho đến nay, vẫn chưa có thông tin chi tiết về công tác điều tra./.

PV
từ Moscow
Video đang được xem nhiều
Nữ cổ động viên Nga mát mẻ vs nữ CĐV Saudi Arabia kín bưng ở World Cup
VOV.VN - Trận mở màn World Cup 2018 cho ta thấy hình ảnh đối lập giữa các nữ cổ động viên Nga ăn mặc mát mẻ và các nữ CĐV Saudi Arabia mặc đồ kín mít.
VOV_AllPage