Putin và Donald Trump là những người có ảnh hưởng nhất năm 2017

VOV.VN -Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump được tạp chí Time bình chọn trong danh sách 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất năm 2017.

Trong bài đăng tải trên tờ tạp chí này có đoạn viết về Tổng thống Nga Putin: “dẫu phải đối mặt với nhiều vấn đề về kinh tế và chính trị kế thừa từ người tiền nhiệm song Tổng thống Nga Vladimir Putin đã thành công trong việc bình ổn tình hình, bảo toàn nước Nga cũng như tăng cường tiềm lực về kinh tế”.

Trong khi đó, tờ báo này cũng trích dẫn lời của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Paul Ryan cho biết, Tổng thống Donald Trump đã tạo nên một chiến thắng lịch sử khi vực dậy nền kinh tế Mỹ. Với vai trò là Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ, ông đã thiết lập lại các quy tắc chính trị và các hoạt động của quốc gia này.

Nằm trong danh sách nêu trên còn có các tên tuổi nổi bật khác như Đức Giáo hoàng Francis, con gái Ivanka và con rể Jared Kushner của Tổng thống Donald Trump, Giám đốc Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey, người sáng lập trang WikiLeaks, ông Julian Assange và Thủ tướng Anh Theresa May./.

Hồng Anh/VOV-Trung tâm Tin Theo Sputnik

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x