Thủ tướng Campuchia xuất viện sau khi được điều trị ở Singapore

VOV.VN - Trưa 7/5, Thủ tướng Campuchia Hun Sen đã xuất viện và về đến thủ đô Phnompenh, sau khoảng 1 tuần nằm viện tại Singapore.

Trên trang mạng xã hội cá nhân của Thủ tướng Hun Sen viết, do làm việc quá sức nên Thủ tướng hơi mệt, cần phải đi nghỉ dưỡng và điều trị bệnh.

thu tuong campuchia hun sen xuat vien sau khi duoc dieu tri o singapore hinh 1
Rất nhiều quan chức cấp cao trong Chính phủ Campuchia đã đến đón Thủ tướng Hun Sen tại sân bay Pochenh Tong.


Vì phải đi điều trị bệnh, Thủ tướng Hun Sen đã phải hủy bỏ các cuộc gặp đại diện Sứ quán các nước như Nhật Bản, Ấn Độ và Pháp cũng như gặp gỡ người dân một số tỉnh của Campuchia đã lên kế hoạch trước đó. Thủ tướng Hun Sen cũng đã gửi lời xin lỗi tới người dân và bạn bè quốc tế. 

Khi máy bay Thủ tướng Hun Sen hạ cánh xuống sân bay quốc tế Pochenh Tong, có rất nhiều quan chức cấp cao trong Chính phủ đến đón ông tại sân bay.

Theo lịch làm việc tuần tới, ông Hun Sen sẽ tham gia rất nhiều cuộc họp quan trọng, trong đó có Diễn đàn Kinh tế Thế giới về ASEAN tổ chức tại thủ đô Phnompenh, với sự tham gia của lãnh đạo Chính phủ các nước trong khối ASEAN./.

PV/VOV-Pnom Penh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lộ bí quyết giúp Rashford liên tục thăng hoa trong màu áo MU
VOV.VN - Mới đây, trên trang Dailymail đã tiết lộ chế độ tập luyện giúp Marcus Rashford liên tục thăng hoa trong màu áo của MU.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600