Tổng thống Nga thảo luận với Thủ tướng Pháp và Tây Ban Nha

Ngày 14/9, bên lề Hội nghị quốc tế lần thứ nhất về an ninh toàn cầu diễn ra tại Yaroslavl (Nga), Tổng thống Nga Medvedev có các cuộc gặp và thảo luận lần lượt với Thủ tướng Pháp Fillon và Thủ tướng Tây Ban Nha Zapatero

Tại cuộc gặp giữa Tổng thống Nga và Thủ tướng Pháp, hai bên thảo luận một loạt vấn đề song phương và quốc tế, trong đó có cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, Hội nghị cấp cao G-20 sắp tới và tiến trình hoà bình Trung Đông.

Cùng ngày, Tổng thống Nga Medvedev và Thủ tướng Tây Ban Nha Zapatero tiến hành cuộc gặp và thảo luận nhiều vấn đề song phương, khu vực và quốc tế. Trong đó, hai bên tập trung bàn biện pháp thúc đẩy hợp tác giữa Nga và Liên minh châu Âu trong thời gian Tây Ban Nha giữ chức Chủ tịch luân phiên Châu Âu, bắt đầu ngày 1/1 năm tới.

Hội nghị quốc tế lần đầu tiên về an ninh toàn cầu có sự tham gia của hơn 500 chính khách, nhà kinh tế và nhà phân tích của 18 nước, trong đó có Tổng thống Nga, Thủ tướng Pháp và Thủ tướng Tây Ban Nha./.

Theo Tân Hoa xã
Video đang được xem nhiều
Dàn sao ĐT Anh tìm lại niềm vui trước trận tranh hạng ba với ĐT Bỉ
VOV.VN - Vượt qua nỗi buồn từ trận thua ngược Croatia ở bán kết, dàn sao Anh tìm lại niềm vui trên sân tập trước trận tranh hạng ba World Cup 2018 với Bỉ.
VOV_AllPage