Tổng thống Nga Vladimir Putin tổ chức họp báo lớn thường niên

VOV.VN - Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tổ chức cuộc họp báo lớn thường niên vào lúc 12h trưa 23/12 (theo giờ Moscow).

Năm nay, cuộc họp báo lớn diễn ra trong bối cảnh sự việc nóng Đại sứ Nga tại Thổ Nhĩ Kỳ Andrey Karlov vừa bị sát hại mà kẻ thủ ác có nhắc đến những địa danh tại Syria mà Nga đang tiến hành cuộc tấn công lực lượng khủng bố… nên chắc chắn nội dung này sẽ được nhiều phóng viên nêu câu hỏi với Tổng thống Putin.

tong thong nga vladimir putin to chuc hop bao lon thuong nien hinh 1
Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: AP

Đây là cuộc họp báo lần thứ 12 của Tổng thống Putin và lần nào cũng vậy, số phóng viên trong nước và nước ngoài đăng ký tham dự là rất đông, năm sau nhiều hơn năm trước và năm nay đạt đến con số 1.437 (trong khi năm ngoái là 1.390).

Những vấn đề, những nội dung được các phóng viên đặt ra với Tổng thống Putin cũng là mối quan tâm của dư luận chung. Thư ký báo chí của Tổng thống Putin, ông Dmitry Peskov cho biết, Tổng thống Putin đã phải dành rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và thậm chí đã ngủ rất ít để tranh thủ đọc nhiều và thu nạp một lượng cực kỳ lớn những thông tin mọi lĩnh vực…

Cuộc họp báo kéo dài nhất trong 11 cuộc đã diễn ra là 4 giờ 40 phút, vào năm 2008. Còn cuộc họp báo năm ngoái kéo dài 3 tiếng 10 phút với 44 câu hỏi được nêu lên và đều nhận được câu trả lời của Tổng thống Putin.

Cuộc họp báo năm nay, như thường lệ sẽ được phát thanh và tryền hình trực tiếp trên các kênh quốc gia lớn của Nga./.

Điệp Anh/VOV-Moscow

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh cuộc chiến giành giật từng tấc đất giữa SDF và IS ở Raqqa
VOV.VN - Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) đang chiến đấu ác liệt để dần đẩy lui IS khỏi Raqqa nhưng vẫn vấp phải sự kháng cự dữ dội từ IS
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x