Tuần hành ở Mỹ phản đối và ủng hộ Tổng thống đắc cử Donald Trump

VOV.VN - Hàng nghìn người đã đổ ra đường tại các thành phố có người nhiều ủng hộ đảng Dân chủ ngày 9/11 để phản đối Tổng thống đắc cử Donald Trump.

Những người biểu tình hô khẩu hiệu chống Tổng thống đắc cử Donald Trump và tuần hành qua nhiều khu phố trước khi tập trung tại các tòa tháp hoặc khách sạn Trump tại một số thành phố như Boston, Los Angeles, New York, Quận Washington, Atlanta, Austin, Chicago, Denver, Philadelphia, San Francisco, Seattle và Denver.

Phần lớn những người biểu tình là thanh niên, sinh viên người da mầu và người nhập cư.

Tại Washington DC, người biểu tình tập trung tại trước cửa Nhà Trắng sau đó chia làm hai hướng tuần hành qua các tuyến phố trước khi tập hợp tại trước Khách sạn Quốc tế Trump.

Cuộc biểu tình diễn ra trật tự và không bạo lực. Nhiều cảnh sát và nhân viên an ninh, mật vụ được triển khai tại các tuyến đường để đảm bảo người biểu tình không làm ảnh hưởng tới an ninh, trật tự, giao thông, và không có sự cố đáng tiếc nào xảy ra.

Nhiều người trước đó cũng tập trung tại một số điểm ở một số thành phố để ủng hộ ông Trump./.

Phạm Huân/VOV-Washington

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
U22 Việt Nam thắng đậm Campuchia: Vết gợn từ nghi án tẩy thẻ
VOV.VN - Cuối trận đấu với U22 Campuchia, Xuân Trường và Văn Hậu bất ngờ nhận những thẻ vàng vì lỗi câu giờ không đáng có.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x