Video: Bò tót húc 3 người nhập viện trong lễ hội San Fermin

VOV.VN - Lễ hội bò tót San Fermin ở Tây Ban Nha được tổ chức hàng năm, dù cực kỳ nguy hiểm nhưng lễ hội này vẫn thu hút rất đông người tham dự.

Reuters dẫn lời các quan chức y tế của thành phố Pamplona ở miền Bắc Tây Ban Nha cho biết, trong đợt chạy đầu tiên của Lễ hội bò tót San Fermin, 3 người tham dự đã phải nhập viện vì bị bò húc.

Nguồn video: Reuters

Theo đó, một người đàn ông Tây Ban Nha, 46 tuổi, đã phải trải qua cuộc phẫu thuật vì những vết thương nghiêm trọng ở đầu và chân sau khi bị bò tót húc, hất tung lên không trung.

Ngoài trường hợp này, có 2 người đàn ông 29 tuổi và 35 tuổi, quốc tịch Mỹ cũng phải nhập viện vì bị bò tót húc. Tuy nhiên, vết thương của những người này không quá nghiêm trọng.

Trong lễ hội bò tót San Fermin ở Tây Ban Nha, các chú bò đực hung hãn sẽ được thả chạy tự do trên đường để tới trường đấu bò. Những người tham gia trên đường sẽ phải chạy “chối chết" để tránh bị bò húc phải./.
Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn sao Real gây “bão mạng” với chức vô địch FIFA Club World Cup
VOV.VN - Cristiano Ronaldo và dàn sao Real Madrid gây "bão" trên mạng xã hội khi đồng loạt đăng ảnh mừng chức vô địch FIFA Club World Cup 2017.
VOV-left-160x600