Video: Tổng thống Mỹ Donald Trump “vùi dập” CNN

VOV.VN - Đoạn video hàm ý đài truyền hình CNN bị Tổng thống Mỹ Donald Trump "xử" trên sàn đấu.

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 2/7 đã đăng tải một đoạn video ngắn trên tài khoản Twitter cá nhân của ông trong đó ghi lại cảnh ông hạ gục một nhân vật bị che mặt với logo của CNN.

Nguồn video: YouTube

Nội dung đoạn video dài 28 giây có từ năm 2007 nhưng đã được chỉnh sửa lại cho thấy, Tổng thống Mỹ vật một người đàn ông ra sàn và đấm tới tấp. Khuôn mặt của người này được che kín bởi logo CNN, hàm ý đài truyền hình này đang bị Tổng thống Donald Trump "xử" trên sàn đấu.

Kết thúc đoạn video ngắn nói trên, logo quen thuộc của CNN xuất hiện nhưng với 3 ký tự là “FNN: Fraud News Network” (tạm dịch là FNN: Mạng tin tức lừa đảo).

Đoạn video được cho là thể hiện thái độ bực tức của ông chủ Nhà Trắng đối với truyền thông Mỹ nói chung và CNN nói riêng. Trước đó, hôm 1/7, ông Donald Trump từng cho biết: "Tôi thấy cực kỳ vui sướng khi cuối cùng CNN cũng bị vạch mặt là tin tức giả mạo, loại báo chí rác rưởi. Tới lúc rồi!"./.
Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Hơn 120 chiếc xe Hyundai SantaFe xếp hoành tráng tại Hà Nội
VOV.VN - Cuối tuần qua, hơn 120 chiếc Hyundai SantaFe đã có buổi offline nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 4 của Câu lạc bộ SantaFe Việt Nam (SantaFe Club).
VOV-left-160x600