Video: Triều Tiên dựng cảnh tấn công Mỹ bằng tên lửa đạn đạo

VOV.VN - Đoạn video sử dụng kỹ xảo, dựng cảnh những quả tên lửa Triều Tiên nhấn chìm những mục tiêu trên lãnh thổ Mỹ trong biển lửa.

Reuters đưa tin, truyền hình Nhà nước của Triều Tiên hôm 18/4 đã cho phát sóng cảnh quay một chương trình âm nhạc kỷ niệm 105 năm ngày sinh cố Chủ tịch Kim Nhật Thành với kết thúc bằng việc cho trình chiếu một đoạn video dựng cảnh nước Mỹ chìm trong biển lửa sau cuộc tấn công bằng tên lửa.

Nguồn video: Reuters

Buổi biểu diễn ca nhạc có sự tham dự của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được tổ chức hôm 16/4 – một ngày sau lễ diễu binh hoành tráng ở Bình Nhưỡng.

Đoạn video sử dụng kỹ xảo, dựng cảnh những quả tên lửa Triều Tiên được bắn lên bầu trời, vượt qua Thái Bình Dương nhằm đến một số mục tiêu ở Mỹ và nhấn chìm những mục tiêu này trong biển lửa.

Hồi tháng 2/2017, Triều Tiên tuyên bố đã thử thành công một loại tên lửa đạn đạo tầm trung mới có tên Pukguksong-2 sử dụng động cơ nhiên liệu rắn.

Những thập niên qua, Triều Tiên thường xuyên có những cảnh báo về một cuộc chiến tranh với Mỹ nhưng từ khi chính quyền Tổng thống Trump tuyên bố đã hết “kiên nhẫn chiến lược” với Bình Nhưỡng, các lời hăm dọa từ phía Triều Tiên dường như đã được đẩy lên một mức mới./.

Hùng Cường/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lý Nhã Kỳ gợi cảm và quyền lực trong TVC quảng cáo kim cương
VOV.VN - Nữ diễn viên "Kiều nữ và đại gia" xuất hiện với vẻ đẹp đầy gợi cảm và kiêu sa giữa tiết trời mùa đông lạnh giá của Paris hoa lệ.
VOV-left-160x600