Xả súng tại một bệnh viện ở New York một người thiệt mạng

VOV.VN - Theo các quan chức địa phương, tay súng là bác sỹ Henry Bello, người trước đây đã từng làm việc tại bệnh viện Bronx-Lebanon.

Ngày 30/6, một tay súng được xác định là bác sỹ đã xả súng bên trong bệnh viện Bronx-Lebanon ở New York (Mỹ) làm một phụ nữ thiệt mạng và nhiều người bị thương. Tay súng cũng đã tự sát ngay sau đó.

xa sung tai mot benh vien o new york mot nguoi thiet mang hinh 1
Xe cảnh sát đậu phía trước bệnh viện Bronx Lebanon Hospital ở New York. (Hình chụp qua màn hình TV)
Theo các quan chức địa phương, tay súng là bác sỹ Henry Bello, người trước đây đã từng làm việc tại Bronx-Lebanon, bệnh viện cho bệnh nhân ngoại trú lớn nhất tại New York. 5 người đã bị thương trong vụ xả súng, 3 người trong số đó đang trong tình trạng nguy kịch. Cục điều tra liên bang FBI của thành phố New York cho biết hiện tại vẫn chưa thấy vụ xả súng có liên quan tới khủng bố.

Đã có nhiều vụ xả súng diễn ra tại bệnh viện ở Mỹ trong những năm qua. Tháng 1/2015, người thân một bệnh nhân đã bắn chết một bác sỹ và tự sát tại 1 bệnh viện ở thành phố Boston. Tháng 7/2016, một người đàn ông đã đột nhập phòng 1 bệnh nhân và nổ súng sát hại một nữ bệnh nhân và một nữ nhân viên bệnh viện. Kẻ tình nghi đã bị bắt giữ./.

Phạm Huân/VOV-Washington

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dàn sao Real gây “bão mạng” với chức vô địch FIFA Club World Cup
VOV.VN - Cristiano Ronaldo và dàn sao Real Madrid gây "bão" trên mạng xã hội khi đồng loạt đăng ảnh mừng chức vô địch FIFA Club World Cup 2017.
VOV-left-160x600