Xả súng tại một hộp đêm ở Đức: 2 người chết, 4 người bị thương

VOV.VN - Ít nhất 2 người thiệt mạng, 4 người bị thương trong một vụ xả súng xảy ra ngày 30/7 tại một hộp đêm ở thành phố Konstanz miền Nam nước Đức.

Cảnh sát địa phương cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 2 rưỡi sáng khi một người đàn ông trên 30 tuổi tiến vào bên trong câu lạc bộ rồi xả súng làm một người chết và 3 người bị thương. Nghi phạm bị thương song không nguy hiểm tới tính mạng, khi đấu súng với cảnh sát ở ngoài hộp đêm và đã được chuyển tới bệnh viện.

xa sung tai mot hop dem o duc 2 nguoi chet 4 nguoi bi thuong hinh 1
Cảnh sát Đức có mặt tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Reuters

Hiện khu vực xung quanh hộp đêm bị phong tỏa, trong khi các đội đặc nhiệm và trực thăng được điều động đến thành phố Konstanz để tìm hiểu xem nghi phạm hành động một mình hay có đồng phạm. 

Trong một tuyên bố mới nhất, cảnh sát thành phố Konstanz khẳng định, vụ tấn công không mang động cơ khủng bố. Nghi phạm ban đầu được xác định 34 tuổi là người Iraq, không phải là dân nhập cư. Hiện chưa rõ động cơ xả súng của hung thủ./.

Mai Liên/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters, Independent

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh “chim sắt” Apache Mỹ-Hàn tính dùng đối phó Triều Tiên
VOV.VN - Mỹ - Hàn dự kiến tăng cường vai trò của trực thăng Apache đối phó mối đe dọa xâm nhập bằng đường biển từ lính đặc nhiệm Triều Tiên.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x