HLV Hữu Thắng tiếp tục nắm đội tuyển đến SEA Games 2017

VOV.VN - Dù không đạt được chỉ tiêu được giao tại AFF Cup nhưng HLV Hữu Thắng vẫn sẽ tiếp tục dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.

Thất bại của ĐT Việt Nam trước Indonesia dù khiến cho HLV Hữu Thắng không đạt được chỉ tiêu (vào đến trận chung kết AFF Cup), nhưng lối chơi của đội tuyển vẫn khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hài lòng. Cụ thể, ĐT Việt Nam dưới thời HLV Hữu Thắng đã thể hiện được tinh thần kiên cường, không bỏ cuộc dù đến giây cuối cùng.

hlv huu thang tiep tuc nam doi tuyen den sea games 2017 hinh 1
HLV Hữu Thắng dù không hoàn thành chỉ tiêu tại AFF Cup 2016 nhưng cũng để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. (Ảnh: Trường Giang)

Đây cũng chính là điểm mấu chốt để VFF tiếp tục gắn bó với chiến lược gia xứ Nghệ. Cụ thể, HLV Hữu Thắng vẫn sẽ dẫn dắt ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam cho đến SEA Games 2017.

Một lãnh đạo VFF chia sẻ việc ĐT Việt Nam không vượt qua Indonesia là đáng buồn nhưng để nhìn vào thành tích đội tuyển phải xem xét cả một quá trình. Cũng theo quan chức này, HLV Hữu Thắng sẽ được giữ lại và bắt tay vào việc chuẩn bị lực lượng cho SEA Games 2017, diễn ra trên đất Malaysia.

VFF ký hợp đồng với HLV Hữu Thắng từ ngày 3/3/2016. Bản hợp đồng có thời hạn trong 2 năm. Trong bản hợp đồng này có 2 nhiệm vụ trọng tâm mà VFF giao cho HLV Hữu Thắng là vào chung kết AFF Cup và phấn đấu giành HCV SEA Games 2017./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x