Nhà báo Minh Hải dự đoán Việt Nam và Myanmar dẫn đầu bảng B AFF Cup

VOV.VN - Nhà báo, Vlogger Minh Hải nổi tiếng với chuỗi Vlog bóng đá đã đưa ra những nhận định của mình về 4 đội vào bán kết AFF Cup 2016.

AFF Cup 2016 sẽ khởi tranh vào lúc 15h30 ngày 19/11 với trận mở màn diễn ra giữa đương kim vô địch Thái Lan và Indonesia. Trong khi đó, ĐT Việt Nam xuất trận lúc 18h30 ngày 20/11, gặp chủ nhà Myanmar. Tại trường quay của VOV.VN, Vlogger Minh Hải và BLV Thành Lương đã đưa ra những dự đoán của mình về 4 đội vào bán kết.

nha bao minh hai du doan viet nam va myanmar dan dau bang b aff cup hinh 1
Nhà báo, Vlogger Minh Hải chọn: ĐT Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Phillipines là bốn đội vào bán kết. (Ảnh: Bảo Long)

Vlogger Minh Hải cho biết: “Tại bảng A, tôi đánh giá Thái Lan và Philippines sẽ đi tiếp. Bởi một trong những cầu thủ tốt nhất của Indonesia là Irfan vừa bị chấn thương, bên cạnh đó Philippines có lợi thế sân nhà”.

“Ở bảng B, đương nhiên tôi sẽ chọn 1 trong hai đội đi tiếp là ĐT Việt Nam. Đội thứ hai tôi sẽ chọn là Myanmar. Tôi tin rằng ĐT Việt Nam sẽ gặp Philippines ở bán kết. Cặp còn lại diễn ra giữa Myanmar và Thái Lan”.

Trong khi đó, BLV Thành Lương chọn 3 đội vào bán kết là: ĐT Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Indonesia. BLV Thành Lương cho biết: “Tôi bảo lưu quan điểm của mình khi đánh giá Philippines ở thời điểm này không thể so được với Indonesia và Singapore. Giữa Indonesia và Singapore, tôi đánh giá Indonesia tốt hơn.

nha bao minh hai du doan viet nam va myanmar dan dau bang b aff cup hinh 2
BLV Thành Lương chọn: ĐT Việt Nam, Thái Lan, Myanmar và Indonesia là 4 đội vào bán kết.

“Khi không còn lứa cầu thủ nhập tịch nổi tiếng, Singapore đã không giữ được phong độ và sa sút, đặc biệt là không còn HLV “phù thủy” Avramovic. Do đó tôi đánh giá Thái Lan và Indonesia là hai đội giành vé ở bảng A. Đương nhiên Thái Lan sẽ giành ngôi nhất bảng

Còn ở bảng B, tôi cho rằng Myanmar cùng với ĐT Việt Nam sẽ vào vòng bán kết và ĐT Việt Nam sẽ đứng nhất bảng.” – BLV Thành Lương cho biết.

Như vậy, có 3 đội bóng cùng được hai chuyên gia dự đoán sẽ vào bán kết là: Thái Lan, Việt Nam và chủ nhà Myanmar. Trận đấu mở màn giữa ĐT Việt Nam gặp Myanmar được đánh giá là có tính chất quyết định đến vị trí của thầy trò Hữu Thắng tại bảng B AFF Cup năm nay./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Zimbabwe vỡ òa cảm xúc sau quyết định từ chức lịch sử của ông Mugabe
VOV.VN - Ngay sau quyết định từ chức của Tổng thống Robert Mugabe, người dân Zimbabwe đã đổ ra đường hò hét, nhảy múa ăn mừng.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600