Thành Lương, Công Vinh cùng chia tay ĐT Việt Nam

VOV.VN - Sau thất bại trước Indonesia, ba trụ cột của ĐT Việt Nam là Thành Lương, Đình Luật và Công Vinh đều khẳng định sẽ giã từ đội tuyển.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2016 gặp Indonesia trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam dù đã hết sức nỗ lực nhưng cũng không thể xoay chuyển tình thế và đành chấp nhận kết quả hòa 2-2. Tính trong hai lượt trận, Indonesia bước vào chung kết với tổng tỉ số 4-3.

thanh luong cong vinh cung chia tay dt viet nam hinh 1
Thành Lương chia tay ĐT Việt Nam vì mong muốn giành nhiều thời gian cho gia đình. 

Sau kết quả thất vọng này, một loạt trụ cột đã nói lời chia tay đội tuyển Việt Nam. Cặp đôi xứ Nghệ là Công Vinh và Đình Luật từng khẳng định sẽ từ giã đội tuyển từ trước khi trận đấu diễn ra. Trong khi đó, gương mặt mới nhất nói lời tạm biệt là tiền vệ Thành Lương.

Trên trang cá nhân của mình, Thành Lương đăng tải hình ảnh đang thi đấu trong màu áo ĐT Việt Nam với dòng trạng thái: “Tạm biệt chiếc áo mà tôi trân trọng, xin cảm ơn vì tất cả!”.

Trước đó, tiền vệ của Hà Nội T&T khẳng định đã cảm thấy mệt mỏi: “Tôi muốn giành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Khi tập trung đá xong V-League thì tôi muốn về với các con. Khoác áo đội tuyển là một vinh dự nhưng ở tuổi này tôi đã bắt đầu cảm thấy mỏi mệt khi phải cày ải ở quá nhiều mặt trận. Do đó tôi muốn nói lời chia tay khi AFF Cup 2016 kết thúc”.

thanh luong cong vinh cung chia tay dt viet nam hinh 2
Công Vinh chia tay ĐT Việt Nam trong nỗi buồn. (Ảnh: Trọng Phú)

Tương tự là trường hợp của Công Vinh, tiền đạo xứ Nghệ đã khẳng định chia tay đội tuyển khi AFF Cup 2016 kết thúc: “Tôi đã không còn trẻ và đây là thời điểm phải nhường đất diễn cho thế hệ đàn em. Với đội tuyển, tôi đã cống hiến quãng thời gian tốt đẹp nhất của mình và tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả người hâm mộ”./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Video: Lính Trung Quốc và Ấn Độ trút “mưa” nắm đấm và gạch đá vào nhau
VOV.VN - Vụ việc xảy ra hôm 15/8 khi lính Trung Quốc cố gắng tiến vào khu vực do Ấn Độ kiểm soát dọc theo bờ hồ Pangong nhưng đã bị lính Ấn Độ chặn lại.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x