Tuấn Anh vắng mặt trong buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam

VOV.VN - Chiều tối 15/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên đất Myanmar để chuẩn bị cho AFF Cup 2016.

Sân tập của ĐT Việt Nam tại Yangon cách khách sạn khoảng 25km. Điều đáng nói là HLV Hữu Thắng đã quyết định để Tuấn Anh lại khách sạn. Tiền vệ gốc Thái Bình sẽ phải tập riêng với HLV thể lực tại khách sạn Parami, trong khi các đồng đội di chuyển ra sân tập.

tuan anh vang mat trong buoi tap dau tien cua dt viet nam hinh 1
ĐT Việt Nam tập buổi đầu trên sân Aung San. (Ảnh: Nhật Đoàn)

Vừa trải qua chuyến bay dài, HLV Hữu Thắng quyết định chỉ cho các học trò tập khoảng 1 tiếng, với các bài tập thư giãn, phục hồi thể lực, sau đó các thành viên rút nhanh lên ô tô để về khách sạn.

Cũng như ở sân bay, HLV Hữu Thắng đã từ chối trả lời báo chí. Ông thầy xứ Nghệ giao cho thủ thành Tuấn Linh làm công việc này, nhưng cũng không có nhiều thông tin đáng chú ý.

Liên quan đến buổi tập chiều nay của ĐT Việt Nam, sân vận động Aung San nơi thầy trò HLV Hữu Thắng luyện quân khá cũ kỹ, thậm chí những hàng ghế khán đài dường như bị bỏ hoang, rất nhiều chim, cò đậu. Khán đài xấu nhưng chất lượng mặt cỏ lại khá tốt, đã giúp cho ĐT Việt Nam có buổi tập hưng phấn hơn.

Theo kế hoạch ngày mai ĐT Việt Nam sẽ tập luyện 2 buổi sáng và chiều. Đây là thời gian quan trọng để HLV Hữu Thắng và các học trò luyện thêm bài tủ, vận hành lối chơi nhuần nhuyễn. Vì thế, rất có thể trong những buổi tập tới, ĐT Việt Nam sẽ yêu cầu được tập kín./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh những hệ thống rocket, tên lửa và pháo tối tân của Nga
VOV.VN - Đây là những hệ thống pháo và rocket sẽ thay thế hoàn toàn các loại vũ khí đã lỗi thời của quân đội Nga vào năm 2020.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600