Xếp hàng dài mua vé xem ĐT Việt Nam - Indonesia qua đường công văn

VOV.VN - Kể từ khi VFF nhận đặt bán vé trận ĐT Việt Nam – Indonesia qua đường công văn, đã có khá nhiều người xếp hàng tại trụ sở VFF để chờ mua.

Mới đây, VFF đã chính thức nhận đặt vé trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và Indonesia qua đường công văn. Do thành tích của đội tuyển ở vòng bảng là rất thuyết phục nên đã thu hút một số lượng người lớn đặt mua vé.

Anh Ngọc Quân, một người đến trụ sở VFF (Hà Nội) xếp hàng mua vé công văn trong ngày 30/11 cho biết: “Cơ quan tôi đặt hơn 50 vé nhưng không biết VFF sẽ duyệt bán cho bao nhiêu. Tôi nghĩ con số thực lĩnh sẽ không thể đạt được 50 vé vì số lượng người đến mua đông như thế này”.

xep hang dai mua ve xem dt viet nam vs indonesia qua duong cong van hinh 1
Người mua vé qua đường công văn xếp hàng dài tại trụ sở VFF. (Ảnh: Thuần Quân)

Theo một cán bộ truyền thông VFF, có những đơn vị đăng ký mua hơn 100 vé. Nhưng VFF chắc chắn sẽ không thể cung cấp đủ con số này vì phải cân đối vé giữa các đơn vị.

Vé xem trận bán kết lượt về có mệnh giá từ 150.000 VNĐ đến 400.000 VNĐ. VFF tiếp nhận công văn trong hai ngày 29 và 30/11. Và sau đó, VFF chính thức mở bán trực tiếp tại khuôn viên SVĐ Mỹ Đình từ 7h00 ngày 3/12.

Vé trận bán kết lượt đi đang có chiều hướng “nóng lên”. Nhưng việc cơn sốt này có tiếp tục hay không còn phụ thuộc rất lớn vào thành tích của ĐT Việt Nam trong trận lượt đi, diễn ra trên sân Pakansari của Indonesia vào ngày 3/12. Nếu thầy trò Hữu Thắng giành được kết quả có lợi thì chắc chắn vé trận bán kết lượt về trên sân Mỹ Đình sẽ tiếp tục trở thành "món hàng" được săn lùng./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018
VOV.VN - Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018, đoàn quân của HLV Park Hang Seo gặp U23 Hàn Quốc ngay trận ra quân.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600