Ancelotti: Ashley Cole là hậu vệ trái hay nhất thế giới

(VOV) -HLV đội bóng thủ đô nước Pháp không khẳng định hay phủ định tin đồn về mối liên hệ giữa PSG và Ashley Cole

Cựu HLV Chelsea, ông Carlo Ancelotti, đã ca ngợi hậu vệ trái của đội chủ sân Stamford Bridge là người xuất sắc nhất ở vị trí này, ngay vào lúc đang có tin đồn đội bóng hiện tại của ông là Paris Saint Germain (PSG) muốn có sự phục vụ của Ashley Cole.

ancelotti: ashley cole la hau ve trai hay nhat the gioi hinh 1
Ancelotti và Cole đã có thời gian làm việc cùng nhau tại Chelsea (Ảnh: Getty Images).

Lúc này PSG đang tràn trề hy vọng sở hữu hậu vệ trái người Anh sau khi cầu thủ này chưa chịu ký vào bản hợp đồng mới với Chelsea, trong khi hợp đồng hiện tại của anh với đội ĐKVĐ Champions League sẽ hết hạn khi mùa bóng này kết thúc. Chắc chắn HLV người Italia không khỏi hào hứng trước cơ hội được tái ngộ cậu học trò cũ, cầu thủ mà theo ông, là 'hậu vệ trái hay nhất thế giới'.

"Hiện tại ở mùa giải này, chúng tôi đang có một đội hình rất mạnh, nhưng năm sau thì tôi cũng không biết thế nào. Ashley Cole là hậu vệ trái hay nhất thế giới vào thời điểm này", chiến lược gia của PSG phát biểu.

Ancelotti không khẳng định hay phủ định tin đồn về mối liên hệ giữa PSG và Ashley Cole, và nói rằng rất bình thường nếu như đội bóng của ông được liên hệ với những siêu sao của bóng đá thế giới.

"Điều này là rất bình thường vì có nhiều cầu thủ được liên hệ với PSG trên thị trường chuyển nhượng", ông nói tiếp. "Báo chí có thể nói rằng 100 cầu thủ đang trên đường đến đây".

Dù gì đi chăng nữa, thì PSG và các câu lạc bộ lớn của bóng đá Châu Âu khó mà bỏ qua được tình hình về mối quan hệ giữa Ashley Cole và Chelsea. Trong khi Chelsea chỉ muốn gia hạn hợp đồng từng năm một, thì Cole lại muốn một bản hợp đồng dài hạn với mức lương cao nhất có thể.

 Nếu Chelsea không đáp ứng được, thì Ashley Cole hoàn toàn có thể từ chối ký hợp đồng với đội bóng chủ quản và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới./.

Hoài Không/VOV online
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage