Becamex - Bình Dương đoạt danh hiêu CLB xuất sắc nhất tháng 8

Với 3 trận thắng liên tiếp ở giai đoạn cuối mùa giải để cán đích với vị trí á quân V-League 2009, Becamex - Bình Dương được các phóng viên thể thao trong cả nước bầu chọn danh hiệu Đội bóng xuất sắc nhất tháng 8 với 42 điểm.

Becamex - Bình Dương đã được bầu chọn là câu lạc bộ xuất sắc nhất tháng 8 của giải bóng đá vô địch quốc gia V-League 2009 trong cuộc bầu chọn danh hiệu tháng cuối cùng của mùa giải.

Với 3 trận thắng liên tiếp ở giai đoạn cuối mùa giải để cán đích với vị trí á quân V-League 2009, Becamex - Bình Dương được các phóng viên thể thao trong cả nước bầu chọn danh hiệu Đội bóng xuất sắc nhất tháng 8 với 42 điểm. Bám sát ngay phía sau là Sông Lam - Nghệ An với 40 điểm và đứng thứ ba là Quân khu 4 với 23 điểm.

Tuy nhiên, đội bóng xứ Nghệ đã giành được cả hai danh hiệu cá nhân của tháng 8. Tiền đạo Văn Quyến được 30 điểm, vượt qua Philani (Becamex – Bình Dương) và Thạch Bảo Khanh (Thể Công) để nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8. Trong khi đó, Huấn luyện viên Nguyễn Văn Thịnh của Sông Lam - Nghệ An được các đồng nghiệp bầu chọn là Huấn luyện viên xuất sắc nhất tháng  sau khi dẫn dắt các học trò giành 3 trận thắng và 1 trận hòa trong 4 vòng đấu cuối mùa giải.

Ở cuộc bầu chọn dành cho các Hội cổ động viên, Hội Cổ động viên Câu lạc bộ SHB - Đà Nẵng đã đoạt danh hiệu Hội Cổ động viên số 1 của mùa giải 2009 với 45 điểm, hơn Hội Cổ động viên Becamex - Bình Dương (từng 3 năm liên tiếp là Hội CĐV tốt nhất)  3 điểm. Giải thưởng dành cho Hội Cổ động viên Câu lạc bộ SHB - Đà Nẵng sẽ được Ban tổ chức giải trao tặng tại Hội nghị tổng kết các giải bóng đá quốc gia 2009, diễn ra tại Hà Nội vào ngày 9/9.

Đây là giải thưởng do Ban tổ chức giải Vô địch quốc gia - Petro Vietnam Gas 2009 tổ chức với sự tham gia bầu chọn của các phóng viên thể thao cả nước, nhằm từng bước xây dựng đội ngũ Hội Cổ động viên ngày càng chuyên nghiệp hơn trong sự phát triển chung của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho các Câu lạc bộ nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung.

Giải thưởng được dựa theo các tiêu chí cơ bản như: Hoạt động trong, ngoài sân thi đấu của các cổ động viên trên sân nhà và sân khách đảm bảo văn minh, lịch sự, tôn trọng Luật bóng đá và Quy chế bóng đá chuyên nghiệp, góp phần động viên tinh thần thi đấu tích cực của các đội và đảm bảo an ninh an toàn; Có Ban điều hành, luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ với Câu lạc bộ bóng đá; Hoạt động của Hội cổ động viên theo đúng tiêu chí, tôn chỉ mục đích và trong khuôn khổ luật pháp quy định, góp phần xây dựng hình ảnh Câu lạc bộ và bóng đá Việt Nam…/.

Việt Anh
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Người dân Thổ Nhĩ Kỳ hân hoan sau chiến thắng của ông Erdogan
VOV.VN - Ngày 25/6, người đứng đầu Ủy ban Bầu cử Tối cao Thổ Nhĩ Kỳ xác nhận ông Erdogan đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử Tổng thống.
VOV_AllPage