BLĐ Fiorentina đòi lại vé máy bay của Berbatov

(VOV) - Tức tối trước sự “trở mặt” của Dimitar Berbatov, BLĐ Fiorentina không biết làm gì hơn ngoài việc... đòi lại tiền vé máy bay.

Fiorentina đã tích cực tiếp cận với MU  trong việc theo đuổi tiền đạo Dimitar Berbatov ở kỳ chuyển nhượng vừa qua. Khi các bên đã gật đầu trước các thỏa thuận, Fiorentina đã bao trước tiền vé cho tiền đạo người Bulgaria và người đại diện bay tới Italia để hoàn tất thủ tục kiểm tra y tế.

Tuy nhiên, khi Berbatov đang ở Munich (địa điểm để chuyển đổi chuyến bay tới Italia) thì nhận được thông tin Juventus cùng Fulham đã chính thức bày tỏ sự quan tâm đến mình. Ngay lập tức, Berbatov đã bỏ dở chuyến đi để quay lại Anh và sau đó nhận lời đầu quân cho Fullham.

Hành động của Berbatov khiến phía Fiorentina vô cùng tức giận và trong thông báo sau đó CLB này tuyên bố cầu thủ người Bulgaria “không xứng đáng” khoác áo đội bóng áo tím. Chưa dừng lại ở đó, mới đây Giám đốc thể thao của Fiorentina Daniele Prade cho biết họ sẽ yêu cầu Berbatov và người đại diện bồi hoàn lại tiền vé máy bay và toàn bộ chi phí đi lại mà Fio đã bỏ ra. “Chúng tôi sẽ gửi yêu cầu đến luật sư của cậu ta, đòi bồi hoàn tiền vé”.

Tiếp đó, vị quan chức của Fiorentina tiếp tục chĩa mũi giáo chỉ trích Berbatov và khẳng định họ sẽ trở lại với việc săn tiền đạo vào thị trường mùa đông. 

“Tôi mừng vì cậu ta cuối cùng đã không đến. Trong 25 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tôi chưa bao giờ thấy một chuyện như vậy. Chúng tôi sẽ xem xét các mục tiêu khác trên thị trường chuyển nhượng sắp tới.” – đại diện của BLĐ Fiorentina cho biết./.

CTV T.L/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Nhìn lại cuộc đời chính trị của Tổng thống Zimbabwe Mugabe qua ảnh
VOV.VN - Tổng thống Zimbabwe Robert Mugabe đang đối mặt với thách thức từ các tướng lĩnh quân sự - những người phản đối tham vọng chính trị của vợ ông.
VOV_AllPage