AC Milan quyết không bán Donnarumma

VOV.VN - Giám đốc thể thao của CLB AC Milan - ông Massimiliano Mirabelli đã quyết định sẽ không bán Gianluigi Donnarumma cho tới hết mùa giải năm sau.

Hiện tại bản hợp đồng của thủ môn trẻ Gianluigi Donnarumma với AC Milan chỉ còn thời hạn tới mùa hè sang năm. Do vậy, đội chủ sân San Siro đã thảo bản hợp đồng mới nhằm gia hạn với thủ thành sinh năm 1998 này.

ac milan quyet khong ban donnarumma hinh 1
AC Milan quyết không bán Gianluigi Donnarumma trong mùa hè này. (Ảnh: Getty)
Nhưng Donnarumma đã quyết định không ký vào bản hợp đồng mới với AC Milan. Điều này minh chứng, khả năng thủ thành 18 tuổi đang muốn rời khỏi AC Milan để tìm bến đỗ mới.

Đáp trả cho hành động của Donnarumma, Giám đốc thể thao của CLB AC Milan- ông Massimiliano Mirabelli đã ra quyết định không cho phép thủ môn trẻ này rời đội bóng trước hợp đồng.

Chia sẻ với tờ Sportitalia, ông nói: “Donnarumma là thủ môn tài năng, là một anh chàng tuyệt vời. Cậu ấy sẽ không đi đâu khi mùa giải năm sau kết thúc”.

Ở mùa giải năm ngoái, Gianluigi Donnarumma đã thi đấu 38 trận đấu cho AC Milan, anh có 12 lần giữ sạch lưới và hiệu suất cứu thua ở mỗi trận lên tới 3,14 lần./.

Trường Giang/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Cỏ dại mọc um tùm trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp
VOV.VN - Sau thời gian ngừng chăm sóc, cắt cỏ, tỉa cành, dọc dải phân cách Đại lộ Võ Nguyên Giáp, cỏ lại mọc um tùm, cây cối ngày càng rậm rạp.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x