AFF muốn Indonesia thay Thái Lan tổ chức giải futsal Đông Nam Á 2016

VOV.VN - LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) buộc phải thay đổi địa điểm tổ chức giải futsal Đông Nam Á 2016.

Mới đây, Thái Lan đã có quyết định dừng mọi hoạt động văn hóa, thể thao giải trí trong 1 tháng, tại đất nước này, sau khi Quốc vương Bhumibol Adulyadej qua đời. Trước đó, Thái Lan đã được trao quyền đăng cai giải futsal Đông Nam Á 2016, diễn ra tại Bangkok từ ngày 31/10 đến 8/11.

aff muon indonesia thay thai lan to chuc giai futsal dong nam a 2016 hinh 1
ĐT futsal Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á 2016 (Ảnh: Getty)

Theo thông tin ban đầu, AFF đã đề nghị LĐBĐ Indonesia đăng cai giải đấu. Hiện tại, quyết định cuối cùng vẫn chưa được thông qua, về nước đăng cai mới giải đấu cũng như thời điểm tổ chức sự kiện.

Để chuẩn bị cho giải đấu này, đội tuyển futsal Việt Nam đang tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8. Với những diễn biến mới, đội sẽ phải có những điều chỉnh về kế hoạch tập luyện, nhằm đáp ứng với thực tế.

Theo kết quả bốc thăm, tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Thái Lan, Brunei và Timor Leste, trong khi bảng B gồm Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào và Singapore./.

Thành Lương/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600