Giải Futsal VĐQG HDBank 2017

Cao Bằng đánh bại Sanest Tourist Khánh Hòa với tỉ số 2-0

VOV.VN - Với thực lực mạnh hơn, Cao Bằng đánh bại Sanest Tourist Khánh Hòa với tỉ số 2-0 tại vòng 2 giải futsal vô địch quốc gia HD Bank 2017.

Với thực lực nhỉnh hơn cùng sự chuẩn bị chu đáo, Cao Bằng tiếp cận trận đấu một cách thận trọng. Trong khi đó, đối thủ Sanest Tourist Khánh Hòa cũng không thể tìm được đường đến mảnh lưới đối phương, khi Cao Bằng tổ chức phòng ngự khá tốt. Thế bế tắc của trận đấu chỉ được giải quyết bằng một pha dứt điểm từ xa rất căng của Văn Nguyên (Cao Bằng).

Dẫn trước 1-0 trong hiệp 1, Cao Bằng dâng cao đội hình tấn công trong hiệp 2 và tạo ra được các cơ hội nguy hiểm về phía khung thành Sanest Tourist Khánh Hòa, nhưng đều không thể thắng được thủ môn Hải Đăng.

giai futsal vdqg hdbank 2017 cao bang 2 0 sanest tourist khanh hoa hinh 1
Trận đấu giữa Cao Bằng với Sanest Tourist Khánh Hòa diễn ra khá hấp dẫn (Ảnh: Hà Khánh).

Bên kia chiến tuyến, Sanest Tourist Khánh Hòa đã thi đấu rất cố gắng, nhưng đã không thể gỡ hòa. Ngược lại, đội bóng này còn thua thêm một bàn nữa ở cuối trận, khi Nhất Tiến đá phản lưới nhà.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Tạ Đức Dũng của Sanest Tourist Khánh Hòa gửi lời chúc mừng tới Cao Bằng và cho rằng, đối thủ đã tận dụng rất tốt các tình huống phản công và cố định.

HLV Tạ Đức Dũng cho biết: “Cầu thủ của tôi chơi tương đối tốt, đúng như chiến thuật đề ra, nhưng kém may mắn, có những thời điểm có thể san bằng cách biệt nhưng không thể tận dụng và bị thua thêm. Qua từng trận đấu thì sẽ có những bài học tốt hơn cho cầu thủ của tôi”.

Trong khi đó, trưởng đoàn Hector của Cao Bằng cho rằng đây là chiến thắng xứng đáng, khi đã chuẩn bị, nghiên cứu rất kỹ đối phương. Trưởng đoàn Hector cho biết: “Tôi rất vui vì đội bóng đã có 4 điểm sau 2 lượt đấu và xin chúc mừng các cầu thủ vì họ đã làm việc vất vả trong những tuần vừa rồi.

Chúng tôi biết trước trận đấu sẽ khó khăn, chúng biết họ sẽ chơi như thế nào và tôi nghĩ đội đã tiếp cận trận đấu tốt. Tuy nhiên, các cầu thủ cần phải cố gắng nhiều hơn” ./.

Hà Khánh/VOV-TP Hồ Chí Minh

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x