Cầu thủ Barca suýt gãy chân ở Champions League

VOV.VN - Cầu thủ trẻ Rafinha của Barcelona đã dính chấn thương nghiêm trọng sau pha vào bóng ác ý của Radja Nainggolan bên phía AS Roma.

Các pha bóng bạo lực đang xuất hiện ngày một nhiều ở Champions League năm nay. Chỉ một ngày sau khi Luke Shaw bị gãy chân, đến lượt Rafinha của Barcelona gặp chấn thương nghiêm trọng sau pha vào bóng của đối thủ.

Cụ thể, trong pha bóng ở phút 64, Rafinha đã có pha đi bóng lắt léo, vượt qua được Radja Nainggolan của Roma nhưng đã bị cầu thủ người Bỉ vào bóng bằng cả hai chân từ phía sau khiến anh lập tức phải rời sân trên cáng. Đáng tiếc hơn là cầu thủ này mới chỉ vào sân ba phút trước đó. Sau tình huống này, cầu thủ gốc Indonesia chỉ phải nhận một thẻ vàng.

Clip pha vào bóng thô bạo của Nainggolan khiến Rafinha chấn thương nặng

Rafinha may mắn hơn Luke Shaw khi chưa bị gãy chân nhưng chắc chắn thời gian anh phải nghỉ thi đấu sẽ không ít hơn hậu vệ của MU khi các chẩn đoán ban đầu của bác sĩ cho biết tiền vệ người Brazil đã bị rách dây chằng chéo đầu gối.

Radja Nainggolan nổi tiếng là một cầu thủ chơi quyết liệt, đôi khi là rắn quá mức cần thiết. Ở mùa giải năm ngoái, với pha vào bóng tương tự, anh đã khiến tài năng trẻ của Federico Mattiello của Chievo bị gãy gập chân ngay trên sân./. 

CTV Trần Tiến/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nhìn lại 2 năm Nga tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria
VOV.VN - Trong 2 năm tấn công các mục tiêu khủng bố ở Syria, máy bay Nga đã thực hiện 92.000 cuộc không kích, tiêu diệt khoảng 58.000 tên khủng bố.
VOV-left-160x600