Chia tay ĐT Việt Nam, Thành Lương gắn bó với Hà Nội T&T đến năm 2020

VOV.VN - Ngay sau khi tuyên bố chia tay ĐT Việt Nam, Thành Lương đã gia hạn hợp đồng với Hà Nội T&T thêm 4 năm, thời hạn đến năm 2020.

Kết thúc AFF Cup 2016, Thành Lương tuyên bố chấm dứt sự nghiệp trong màu áo ĐT Việt Nam. Ngay sau đó, anh đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mới với Hà Nội T&T đến năm 2020.

chia tay dt viet nam thanh luong gan bo voi ha noi t&t den nam 2020 hinh 1
Thành Lương gia hạn hợp đồng với Hà Nội T&T đến năm 2020. (Ảnh: Trọng Phú)

Thành Lương cho hay: "Tôi rất hạnh phúc vì được tiếp tục cống hiến trong màu áo đội bóng Thủ đô. Hà Nội T&T đã mang lại cho tôi nhiều thành công và mọi cảm xúc trong bóng đá. Trong 4 năm ở đây, tôi đã được trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời và bây giờ, tôi lại có thêm một khoảng thời gian dài gắn bó với CLB".

Trong 4 năm thi đấu cho Hà Nội T&T (từ 2012), Thành Lương đã có 120 lần ra trận cho đội bóng Thủ đô. Anh ghi được nhiều bàn thắng cùng vô số đường kiến tạo và trở thành cầu thủ trụ cột của Hà Nội T&T.

Mùa giải vừa qua, sự thăng hoa của Thành Lương cũng đóng góp không nhỏ vào thành tích vô địch V-League của Hà Nội T&T. Nếu ở lại đội bóng Thủ đô đến hết hợp đồng thì nhiều khả năng Lương "dị" sẽ treo giày tại đây, vì khi hết hạn hợp đồng anh đã 34 tuổi./.

Trọng Phú/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh bi kịch khi ăn mừng Pháp vô địch World Cup: 2 CĐV thiệt mạng
VOV.VN-Ăn mừng quá khích biến thành bạo lực khiến cảnh sát Pháp phải xịt hơi cay và vòi rồng khi hàng triệu người “mở tiệc” thâu đêm trên Đại lộ Champs-Élysées.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x