CHÍNH THỨC: HAGL mất 2 trụ cột ở trận chiến với Than Quảng Ninh

VOV.VN - Câu lạc bộ HAGL sẽ không có sự phục vụ của 2 trụ cột quan trọng, trong trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 13 V-League 2017.

Hai cầu thủ của HAGL không thể ra sân thi đấu ở trận chiến với Than Quảng Ninh là Văn Thanh và A Hoàng. Nguyên nhân là Văn Thanh nhận đủ 3 thẻ vàng, còn A Hoàng nhận thẻ đỏ ở trận chiến với FLC Thanh Hóa tại vòng 12.

Văn Thanh và A Hoàng là 2 miếng ghép rất quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Quốc Tuấn đang vận hành ở HAGL. Do đó, sự vắng mặt của bộ đôi này khiến sức mạnh của đội bóng phố Núi giảm đi đáng kể.

hagl mat 2 tru cot o tran chien voi than quang ninh hinh 1
Danh sách cầu thủ, cán bộ nghỉ thi đấu, làm nhiệm vụ tại vòng 13 V-League 2017.

Ngoài trường hợp của Văn Thanh và A Hoàng, HAGL cũng không có sự chỉ đạo của trường đoàn Nguyễn Tấn Anh. Theo Quyết định số 162/QĐ-LĐBĐVN, ông Nguyễn Tấn Anh bị đình chỉ làm nhiệm vụ 3 trận và nộp phạt 7 triệu đồng do có hành vi phản ứng đối với trọng tài trong trận đấu HAGL 2-3 FLC Thanh Hóa ở vòng 12 V-League.

Cũng theo danh sách cầu thủ, cán bộ nghỉ thi đấu, làm nhiệm vụ tại vòng 13 V-League 2017, SLNA không có sự phục vụ của Hồ Khắc Ngọc, FLC Thanh Hóa vắng Bật Hiếu, Hải Phòng mất Xuân Anh./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x